Đẹp mê mẩn với những ngôi nhà trang trí hoa văn bản đồ hàng hải 4
Nghệ thuật sáng tạo

Đẹp mê mẩn với những ngôi nhà trang trí hoa văn bản đồ hàng hải

Bạn là người yêu thích khám phá biển khơi, những cung đường hải lý, chúng đơn giản nhưng lại rất tinh tế, tuy nhiên, bạn chỉ mới thể hiện điều đó bằng cách trang trí các họa tiết mỏ neo, sò ốc và đường kẻ sọc xanh. Làm thế nào để ngôi nhà trở nên độc đáo hơn, chỉ cần nhìn vào là nhận ra ngay niềm đam mê của bạn? Hãy mạnh dạn biến tấu ngôi nhà của bạn cùng những bản đồ hải lý và sơ đồ thuyền với những màu sắc tinh tế và nét thẩm mỹ của mô hình bản đồ. Một số cách phổ biến để trang trí nhà với bản đồ định hướng là sử dụng cho tường nhà bạn bằng cách dán giấy dán tường hoặc đóng khung treo tường. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế dưới đây, chắc chắn sẽ gợi cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo cho tổ ấm yêu thương của mình.

Khung tham chiếu

Đẹp mê mẩn với những ngôi nhà trang trí hoa văn bản đồ hàng hải 1
Khung bản đồ độc đáo và ấn tượng

Bảng xếp hạng các biểu đồ hải lý là cách tốt nhất để bạn có thể sử dụng nhiều loại bản đồ khác nhau, lựa chọn những bản đồ cùng màu sắc và trưng bày chúng ở một góc tường nghệ thuật, chắc chắn đó sẽ là điểm nhấn thu hút nhất trong căn phòng của bạn.

Đẹp mê mẩn với những ngôi nhà trang trí hoa văn bản đồ hàng hải 2
Nét riêng thu hút của phong cách biển khơi

Bố trí ở phòng khách chiếc kệ trưng bày, lựa chọn bản đồ đường biển làm điểm nhấn giữa phòng, trang trí mỏ neo, ốc, sao biển, tranh ảnh gia đình. Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của mọi gia đình đồng thời cũng là nơi tiếp đón những vị khách, vì vậy, việc trang trí phòng khách hết sức quan trọng, để thể hiện được sở thích của bạn và tạo ấn tượng sâu sắc trong mắt mọi người, kiểu thiết kế này là rất phù hợp.

Vẻ đẹp của giấy dán tường

Đẹp mê mẩn với những ngôi nhà trang trí hoa văn bản đồ hàng hải 3
Cách trang trí sống động như thật nhờ giấy dán tường

Lựa chọn giấy dán tường hình bản đồ hải lý không những đem đến vẻ đẹp lạ mắt mà còn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều vật dụng khác để thêm phần sinh động như chân vịt và mô hình tàu được thể hiện ở đây. Mọi thứ gần với chủ đề mà bạn hướng tới, bên cạnh đó, bạn rất dễ tìm mua chúng ở bất kì nơi đâu, với nhiều mô hình khá độc đáo.

Đẹp mê mẩn với những ngôi nhà trang trí hoa văn bản đồ hàng hải 4
Tái hiện con thuyền vượt biển ngay trong ngôi nhà của bạn

Ở đây là một bản đồ được vẽ tay lên tường, sử dụng gam màu đậm nổi bật cùng với lối thiết kế “ngông” theo kiểu cầu thang được mắc trên tường gợi ý nghĩ đây là một con tàu. Cách trang trí những phụ kiện liên quan đến chuyến vượt biển như ống nhòm, tài liệu đường biển, la bàn, con lăn, chỗ ngồi,… là ý tưởng rất sáng tạo của chủ nhà, có lẽ chủ của thiết kế này là người đam mê chinh phục biển cả thực thụ.


Nội Thất Gỗ Xanh

Showroom: 403 Xô Viết Nghệ TĨnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: (08) 62 945 688

Email: goxanhfurniture@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *