Decor nhà lấy cảm hứng từ bể bơi mát lành 3
Nghệ thuật sáng tạo

Decor nhà lấy cảm hứng từ bể bơi mát lành

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ trang trí nhà tất tần tật, bạn chỉ cần lựa chọn chủ đề và lên kế hoạch, những nhà thiết kế sẽ thực hiện cho bạn, chi phí cũng không quá tốn kém nhưng lại vô cùng đẹp và lạ mắt, khác hẳn với những ngôi nhà trang trí phổ biến trước đây. Dưới đây là căn nhà được decor lấy cảm hứng từ bể bơi mát lành, vào mùa hè oi bức, bước vào nhà với một không khí mát mẻ, khung cảnh trong vắt giống như mọi lúc đều ở ngoài biển thì còn gì bằng nhỉ!

Decor nhà lấy cảm hứng từ bể bơi mát lành 1

Các tấm ảnh được treo nổi với kích thước lớn. Căn phòng này đầy rẫy với nguồn cảm hứng bên bể bơi, bắt đầu là những tấm ảnh cảnh bờ biển, hồ bơi mát mẻ, tấm thảm màu xanh làm nổi bật chiếc bàn cafe màu trắng pha lê. Không gian sử dụng chủ yếu màu trắng sáng và màu xanh biển, nội thất ghế sofa vải màu ấm , vật trang trí chất liệu kim loại và những vỏ ốc, vỏ sò, sao biển làm sống động căn phòng.

Decor nhà lấy cảm hứng từ bể bơi mát lành 2

Trông căn phòng này như một hồ bơi ấy nhỉ? Nội thất sử dụng toàn bộ đều là màu xanh biển chất liệu vải nhung vô cùng sang trọng khi kết hợp với màu nâu sẫm của đồ trang trí. Đặt một chậu cây bên trong phòng khách, thêm một chậu cây hoa đá nhỏ trên bàn, một vài cuốn sách và ly cocktail cổ điển, mọi thứ giống như là bạn đang nghỉ mát trên một hồ bơi tuyệt vời.

Decor nhà lấy cảm hứng từ bể bơi mát lành 3

Khi bạn nhắm mắt lại và hình dung hồ bơi trong giấc mơ của bạn, bạn nhìn thấy một hồ nước trong xanh, ngại gì không thực hiện ý tưởng ấy trên chính ngôi nhà của mình. Decor một hồ nước sâu màu ngọc lam với tấm thảm, gối ôm và bức tường làm nền, bộ ghế sofa phòng khách màu nâu ấm giống như một bãi cát trên bờ biển. Để trông thật hơn, hãy trang trí thêm với vỏ ốc và sao biển nhé!

Decor nhà lấy cảm hứng từ bể bơi mát lành 4

Rất ít các bề mặt sàn phản chiếu được ánh sáng như sàn bê tông đánh bóng. Đây là không gian ăn uống và căn phòng lớn liền kề phát sáng với màu ngọc lam của biển. Phòng ăn mát mẻ và vui nhộn hơn, đi cùng với màu xanh là màu cam đất thể hiện sự chân thực, vừa nóng vừa lạnh, tuy nhiên, lại vô cùng tinh tế.

Decor nhà lấy cảm hứng từ bể bơi mát lành 5

Không cần phải đi thuyền, cũng chẳng cần ra biển, góc cầu thang này sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấy, vô cùng thích nhé, cũng có những biển báo, kí hiệu giống như trên một con thuyền vậy, màu trắng đem lại sự thoải mái, mát mẻ, nổi bật với bộ bàn ghế màu vàng chanh nhìn rất mát mắt.

Decor nhà lấy cảm hứng từ bể bơi mát lành 6

Có rất nhiều thứ ở bể bơi không chỉ riêng hồ nước là đủ. Phòng tắm cũng rất quan trọng, nếu đã decor nhà theo phong cách bể bơi mát mẻ, còn ngại gì mà không hô biến cho phòng tắm cũng giống như phòng tắm ở hồ bơi. Sử dụng sọc ngang với một màu vàng trắng rất quyến rũ. Cách trang trí nhẹ nhàng nhưng lại rất hợp với những gì đang xảy ra trong căn nhà này đó là biển xanh cát vàng.

Hy vọng rằng với cách decor như trên, bạn sẽ nghĩ ra thật nhiều ý tưởng cho ngôi nhà của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *