Dán decal typography và lồng ghép câu chuyện vào cuộc sống 6
Nội Thất

Dán decal typography và lồng ghép câu chuyện vào cuộc sống

Chúng ta lại bắt đầu bằng câu hỏi muôn thuở: Typography là gì?

Typography tạm dịch là nghệ thuật chữ của thiết kế đồ họa. Hiểu một cách đơn giản, Typography là nghệ thuật và kỹ thuật của việc sắp xếp chữ, kiểu như ghép các kí tự với nhau sao cho dễ đọc nhất có thể, mang thông điệp nhiều nhất có thể, truyền cảm hứng từ những câu nói hoặc câu chuyện phù hợp nhất có thể.

Dán decal typography và lồng ghép câu chuyện vào cuộc sống 1

Bạn đam mê những cuốn sách hay. Bạn thần tượng một nhà khoa học lỗi lạc, một doanh nhân thành đạt, giàu kinh nghiệm, một người nghệ sỹ tài hoa,… Bạn trân quý sự nỗ lực, cố gắng của những con người ấy. Bạn luôn xem họ là tấm gương sáng cho bản thân noi theo. Ắt hẳn, bạn sẽ yêu quý những câu nói nổi tiếng của họ nữa. Với cách dán decal nghệ thuật, bạn dễ dàng đưa những câu nói mình yêu thích trang trí cho ngôi nhà, cho góc học tập, góc làm việc của mình. Thể hiện những ý nghĩa cuộc sống mà mình luôn hướng đến, “thay áo mới” cho nội thất bên trong ngôi nhà. Cùng tham khảo một số cách dán decal typography trang trí không gian sống sau đây nhé!

Dán decal typography và lồng ghép câu chuyện vào cuộc sống 2

Ngày nay, thay vì các gam màu trung tính có phần nhạt nhòa, các bà nội trợ có xu hướng thích mang những màu sắc tươi tắn vào phòng ăn của mình, và dán decal chữ nghệ thuật vừa thể hiện cá tính vừa độc đáo được rất nhiều người lựa chọn. Hãy mạnh dạn biến nhà bếp của bạn thành một nơi luôn luôn sáng bừng và tràn đầy cảm hứng. Các nhà thiết kế nội thất đã nghĩ ra cách “may áo” cho phòng ăn cực kỳ thú vị bằng dán decal.

Dán decal typography và lồng ghép câu chuyện vào cuộc sống 3

Không quá cầu kỳ, bạn chỉ cần sử dụng một tấm decal trang trí theo chủ điểm để làm nổi bật không gian phòng khách của mình. Trong mẫu phòng khách này, tường nhà được dán decal chữ nghệ thuật kết hợp với nội thất màu sắc cầu vồng, mới lạ tạo nên bố cục phòng khách hiện đại và trẻ trung.

Dán decal typography và lồng ghép câu chuyện vào cuộc sống 4

Sự tinh tế và ấm cúng trong phòng ngủ này là nội thất mềm mại, sử dụng màu đèn ấm và tường trang trí hình cây đàn cùng những họa tiết nốt nhạc, thể hiện một tâm hồn nghệ sỹ cháy bỏng, thích nghêu ngao lời ca ở bất cứ nơi đâu, kể cả trên chiếc giường thân yêu của mình.

Dán decal typography và lồng ghép câu chuyện vào cuộc sống 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *