Tư vấn thiết kế

Dậy sóng mốt nội thất sọc đen – trắng

Đen – trắng là sự kết hợp màu sắc cổ điển và có sức sống bất tận, nó không phải là trào lưu mới mẻ. Nhưng khi sử dụng hai màu này tạo nên một họa tiết sang trọng và sống động như kẻ sọc, cặp đôi truyền thống này trở nên sắc sảo, cá tính và rất thời trang. Xuất hiện ở bất cứ đâu trong căn nhà của bạn, sức mạnh của họa tiết kẻ sọc táo bạo này sẽ làm nhiều thứ trở nên tuyệt vời hơn.

Cùng khám phá một vài ý tưởng và cảm hứng trang trí nội thất với họa tiết sọc đen – trắng trước khi bắt đầu sử dụng họa tiết này cho không gian sống của mình nhé:

Giấy dán tường

Bạn là tín đồ của họa tiết kẻ sọc to và bạn muốn chúng xuất hiện trên tường nhà, còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện ngay. Với ý tưởng này, chắc chắn đôi mắt của bạn và những vị khách đến chơi nhà sẽ chìm đắm vào không gian nổi bật này. Bạn có thể thay mới sắc màu họa tiết độc đáo này cho bức tường phòng khách, phòng tắm hay ấn tượng hơn với bức tường phía cuối hành lang.

day-song-mot-noi-soc-den-trang-1

Trang trí phòng khách

Phòng khách luôn là nơi cần nhiều ánh sáng, tất cả những gì có ở phòng khách đều mang màu sắc vui tươi, sẽ lôi cuốn hơn nếu trải thêm một tấm thảm trải sàn họa tiết sọc đen – trắng thật đẹp. Bạn có thể sử dụng màu sắc này cho chiếc gối ôm trên bộ sofa kèm theo bức tranh chữ thư pháp. Phòng khách được bao phủ bởi họa tiết kẻ sọc ấn tượng nhanh chóng chuyển từ truyền thống sang thời thượng trong nháy mắt. Tuy nhiên, tránh lạm dụng họa tiết này cho tất cả các đồ trang trí sẽ làm căn phòng bạn trở nên rối mắt hơn.

day-song-mot-noi-soc-den-trang-2

Trang trí rèm cửa

Ô cửa sổ nhà bạn sẽ cần tô điểm một chút gì đó thật tươi mới và phong cách. Hãy mở rộng không gian và thoải sức sáng tạo nghệ thuật cùng những họa tiết sọc đen – trắng trên ô cửa sổ. Bạn sẽ không tin vào mắt mình khi nhìn vào tấm rèm cửa kẻ sọc đen – trắng đang ngự trị trên cửa sổ nhà bạn.

day-song-mot-noi-soc-den-trang-3

Đồ nội thất trong căn nhà

Như bạn đã biết, đen – trắng quả thực là một bản hợp tấu lôi cuốn nhất trong thiết kế và sáng tạo. Để ngôi nhà của bạn trở thành màn biểu diễn được mọi người tán thưởng, hãy thử thêm một vài món đồ nội thất tông màu sọc đen – trắng mới lạ. Có thể đó là một bức tranh với 2 màu chủ đạo đen trắng, một chút kẻ sọc ngang cho bộ drap sẽ thổi rộng không gian bên trong hay là một bộ sofa ở phòng khách,…nó sẽ đầy sang trọng, mang đến cá tính riêng cho không gian nhưng cũng không đánh mất phong cách trang trí ban đầu của căn phòng.

day-song-mot-noi-soc-den-trang-4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *