Dấu ấn sắc màu bên trong ngôi nhà màu trắng 2
Nhà đẹp

Dấu ấn sắc màu bên trong ngôi nhà màu trắng

Xu hướng hiện nay, những ngôi nhà được sơn một màu trắng chủ đạo, tất cả các bức tường đều khoác lên mình màu sắc trắng tươi sáng. Bởi lẽ, đây sẽ là một phông nền tuyệt vời để bạn bắt đầu nguồn cảm hứng trang trí, sáng tạo nội thất bên trong. Có nhiều cách để bạn tạo được dấu ấn sắc màu bên trong ngôi nhà màu trắng, với phông nền là một màu trắng toát, bạn tha hồ điểm tô bất cứ màu sắc gì cho không gian sống của bạn. Hãy cùng xem sự thay đổi bên trong một nhà đã cũ kỹ sau đây nhé!

Dấu ấn sắc màu bên trong ngôi nhà màu trắng 1

Trước: Được biết, sáu năm trước đây, ngôi nhà này có trần nhà khá thấp, cảm thấy tối tăm và đặc trưng màu sắc đã lỗi thời, chẳng hạn như thảm màu bơ này. Còn bây giờ, khi những đức con đã trưởng thành, chúng sống hiện đại và sẵn sàng mở rộng ngôi nhà, tân trang lại nội thất.

Dấu ấn sắc màu bên trong ngôi nhà màu trắng 2

Sau: Ngôi nhà bây giờ đã có bốn phòng ngủ và một phòng chơi trên lầu, như bạn đã thấy, mọi thứ đã hoàn toàn như mới, màu sắc trông tươi mới, sống động hơn, tất cả các căn phòng đều là một bộ tổng thể, nhà bếp, phòng khách, phòng ăn, phòng tắm được thông với nhau, màu nền của ngôi nhà sử dụng gam màu trắng tất cả các bức tường và kết hợp với tông cam được sử dụng nhiều nhất cùng những sắc màu cầu vồng khá rực rỡ và sáng tạo.

Dấu ấn sắc màu bên trong ngôi nhà màu trắng 3

Bên cạnh phòng khách là một góc làm việc, đây cũng được xem như là “văn phòng” của ngôi nhà, nơi đây chủ yếu được trang trí bởi những cuốn sách nhiều màu sắc khác nhau, vì là nơi cần sự yên tĩnh là tập trung, chủ nhà hạn chế sử dụng nhiều màu sắc trong đó, chỉ điểm tô một chút để gợi tính sáng tạo làm việc, màu chủ đạo vẫn là gam màu trắng đi kèm là một chiếc đèn chùm màu ngọc lam.

Dấu ấn sắc màu bên trong ngôi nhà màu trắng 4

Trước: Căn bếp trước kia được thiết kế chữ U, sử dụng toàn bộ chất liệu là từ gỗ, nhìn tổng thể thì đây là căn phòng tối nhất trong ngôi nhà, màu ấm của gỗ công thêm sự bao trùm cả không gian, mang đến cảm giác tối tăm và không có sức sống.

Dấu ấn sắc màu bên trong ngôi nhà màu trắng 5

Sau: Đến sau này, căn bếp đã được mở rộng với phòng khách, trần nhà cũng được nâng cao hơn, sử dụng một bên tường kính để có thể hòa nhập với cảnh vật bên ngoài, không muốn phòng bếp chỉ toàn màu trắng, chủ nhà đã áp gạch men tường màu rêu với họa tiết vui nhộn, một chiếc bàn ở giữa tông màu đen- trắng kết hợp và tất cả mọi thứ trở nên nổi bật hơn là nhờ vào những chiếc ghế rực rỡ sắc màu.

Dấu ấn sắc màu bên trong ngôi nhà màu trắng 6

Phòng ngủ có sự xuất hiện của những chiếc gối họa tiết màu cam trên bộ ga trải giường màu trắng làm nổi bật cả một không gian trắng sáng, dù đã cố ý chọn nội thất phòng ngủ với chiếc giường ngủ màu đen, kệ để đèn màu gỗ tự nhiên, tuy nhiên chúng cũng không thể cứu vớt bốn bức tường màu sáng như vậy, cho đến khi treo chiếc rèm cửa 2 màu kết hợp, mọi thứ dường như bắt đầu ấm lại.

Dấu ấn sắc màu bên trong ngôi nhà màu trắng 7

Cuối cùng, là căn phòng tắm thật cá tính, không cần trang trí quá nhiều cho rối mắt, chỉ với chiếc đèn, khăn tắm và trần nhà màu cam là đã đủ phong cách cho phòng tắm rồi.

Dấu ấn sắc màu bên trong ngôi nhà màu trắng 8

Qua bài viết trên, bạn có đồng ý rằng gam màu trắng và màu cam kết hợp rất ăn ý với nhau không? Không những thế, dù bạn thêm bớt màu sắc gì đi nữa cũng rất vừa mắt, hiện đại lại rất phong cách. Tuy nhiên, cái gì cũng sẽ có một mức độ phù hợp, bạn cần pha trộn một cách khéo léo, đủ liều lượng mọi thứ sẽ tự khắc tỏa sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *