Công dụng của chiếc thang trong trang trí nhà 4
Nghệ thuật sáng tạo

Công dụng của chiếc thang trong trang trí nhà

Chiếc thang là vật dụng không thể thiếu, chúng ta thường biết đến công dụng của nó là làm giá đỡ leo trèo, tuy nhiên, công dụng của chiếc thang trong trang trí nhà là rất nhiều, nó lập tức mang đến một không gian sống đầy quyến rũ. Bạn có thể tận dụng chiếc thang để treo khăn, trồng cây, hoặc biến nó thành món nội thất độc đáo trong nhà đem đến một “hơi thở” duyên dáng, mộc mạc.

Tái chế chiếc thang cũ kỹ thành kệ trang trí độc đáo

 Cách trang trí bức tường trống bằng những chiếc kệ độc đáo

− Những kiểu kệ sách độc đáo dễ làm cho những ai thích sự sáng tạo

Công dụng của chiếc thang trong trang trí nhà 1

1. Một chiếc thang gỗ thô sơ chống lại bức tường để treo khăn, kiểu này khá tiện lợi, những chiếc khăn sẽ rũ nước nhanh chóng. Trong một không gian màu trắng như thế này, chiếc thang cũ tạo nên phong cách vintage đầy quyến rũ, tuy nhiên, bạn cũng nên thường xuyên dọn dẹp vệ sinh khi khăn nhỏ nước

Công dụng của chiếc thang trong trang trí nhà 2

2. Một chiếc thang gỗ biến thành giàn treo nồi hoàn hảo, hoặc bạn cũng có thể treo những chậu cây xanh cho khu vực nhà bếp xanh mát hơn. Đo kích thước từ mặt bếp lên trên để giữ khoảng cách thoải mái nhất nhé.

Công dụng của chiếc thang trong trang trí nhà 3

3. Hãy thử kết hợp một chiếc thang cổ điển vào phòng ngủ của bạn, đặt ở đầu giường để trang trí, chiếc thang này tạo được nét duyên và một chút cá tính cho phòng ngủ của bạn. Hãy suy nghĩ thật nhiều cách sáng tạo để căn phòng trở nên độc đáo hơn, mang đậm cá tính của bạn.

Công dụng của chiếc thang trong trang trí nhà 4

4. Không có một quy tắc nào nói rằng bạn không thể sơn lại chiếc thang vintage của bạn. Một khu vực đậm màu trở nên nổi bật hơn với cách trang trí vừa lưu trữ được đồ dùng lại trông khá nghệ thuật ấy chứ!

Công dụng của chiếc thang trong trang trí nhà 5

5. Bạn có thể phát hiện ra các bậc thang trong không gian này? Nó có thể làm việc như một giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho gối ôm. Và nó hoàn toàn có thể ẩn nấp như trong hình.

Công dụng của chiếc thang trong trang trí nhà 6

6. Như đã nói ở trên, chiếc thang là rất hữu ích trong phòng tắm hoặc nhà bếp, đặt chúng dựa vào cửa sổ, treo khăn hoặc mắc quần áo lên đó, mở cửa sổ ra để cho không khí lùa vào, đồ sẽ khô nhanh chóng.

Công dụng của chiếc thang trong trang trí nhà 7

7. Để chiếc thang bên ngoài, biến nơi đây thành khu vườn nhỏ. Đặt những chậu cây lên đó trông sẽ rất thu hút, một điểm chú ý nữa là thay vì đặt dưới đất, nước trong chậu sẽ bị ứ đọng hoặc rút chậm làm cho cây bị úng, việc treo chúng lên cao vừa đẹp mắt lại vừa thoáng khí, cây phát triển tốt hơn. Đây cũng là một hình thức trồng rau sạch tại nhà.

Chiếc thang còn có rất nhiều công dụng khác, hãy theo dõi Blog Gỗ Xanh để tích lũy cho mình những mẹo hay trong cuộc sống nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *