Chiêm ngưỡng những phòng tắm vô cùng nữ tính với sắc hồng tươi trẻ 4
Phòng bếp, tắm

Chiêm ngưỡng những phòng tắm vô cùng nữ tính với sắc hồng tươi trẻ

Phòng tắm là nơi mát mẻ nhất, đây cũng là nơi ngâm mình thư giãn những lúc mệt mỏi. Sắc hồng tươi trẻ sẽ là lựa hoàn toàn phù hợp, không chỉ giúp không gian phòng tắm tươi sáng, trẻ trung mà còn mang đến sự ngọt ngào, nữ tính. Đây cũng là lý do vì sao màu hồng lại được lòng các chị em đến vậy.

Nếu bạn xem qua những phòng tắm vô cùng nữ tính với sắc hồng tươi trẻ thì chắc bạn bạn cũng sẽ yêu thích nó ngay từ cái nhìn đầu tiên, thử nào!Chiêm ngưỡng những phòng tắm vô cùng nữ tính với sắc hồng tươi trẻ 1

Nhìn phòng tắm này là đã muốn tắm ngay, cách trang trí cũng rất nhã nhặn, sử dụng màu hồng nhẹ nhàng cùng với hoa văn trên gạch ốp tường làm cho phòng tắm trở nên sạch sẽ và sáng bóng hơn. Bài trí cũng khá gọn gàng, chắc hẳn cô nàng này khá gọn gàng ngăn nắp đây!

Chiêm ngưỡng những phòng tắm vô cùng nữ tính với sắc hồng tươi trẻ 2

Phòng tắm này thì trông rất sang trọng và quý phái, những gam màu nhẹ nhàng phối hợp với nhau, thiết kế hiện đại, hoàn toàn thoát khỏi cái bóng của những phòng tắm trước giờ đó là diện tích quá nhỏ, chỉ đủ cho không gian tắm. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta cũng nên thử áp dụng thiết kế mở giữa phòng tắm và phòng ngủ để nới rộng thêm diện tích.

Chiêm ngưỡng những phòng tắm vô cùng nữ tính với sắc hồng tươi trẻ 3

Hoặc nếu diện tích ngôi nhà không cho phép bạn xây một phòng tắm lớn, hãy kết hợp màu hồng và màu trắng, cặp đôi này sẽ giúp phòng tắm trông thoáng mát hơn, ăn gian diện tích. Ngoài ra, bạn có thể trang trí những màu sắc họa tiết tươi sáng, tránh những màu tối sẽ làm cho căn phòng bị thu hẹp lại.

Chiêm ngưỡng những phòng tắm vô cùng nữ tính với sắc hồng tươi trẻ 4

Phòng tắm thôi mà trông sang trọng cực kỳ, bằng việc lót sàn và ốp tường bằng đá cẩm thạch sáng bóng và không thể thiếu những họa tiết trang trí màu hồng nữ tính nhưng rất thu hút, quyến rũ. Từ rèm cửa cho đến hoa, đèn ngay cả áo tắm cũng được cố tình sắm cho một màu hồng. Phòng tắm này giống như cô gái thướt tha, yêu kiều nhưng đầy quyền uy.

Chiêm ngưỡng những phòng tắm vô cùng nữ tính với sắc hồng tươi trẻ 5

Sử dụng viền đen cũng là có lý do của nó, để tránh trường hợp thiếu ánh sáng, chật hẹp mà kiến trúc sư mới lựa chọn đường viền màu đen nổi bật trên gam màu tươi sáng của hồng và trắng, đây cũng là một thủ thuật để bạn trang trí nhà đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *