Chai lọ bỏ đi và những mẹo vặt trang trí nhà hằng ngày 2
Nguyên vật liệu

Chai lọ bỏ đi và những mẹo vặt trang trí nhà hằng ngày

Không một ai trong chúng ta không yêu thích những cái mới, những điều thú vị. Một ngôi nhà mang phong cách trẻ trung, sôi động, độc đáo luôn được mọi người hướng đến. Chắc hẳn, trong nhà bạn không thiếu những chai lọ thủy tinh cũ kỹ, không dùng tới, đừng vội vứt chúng đi nhé, bởi bạn có thể tận dụng chúng để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Chai lọ bỏ đi và những mẹo vặt trang trí nhà hằng ngày 1

Chỉ với những cách đơn giản mà không phải tốn quá nhiều sức, tỉ mỉ một chút và sáng tạo tùy ý theo sở thích của bạn, thực sự để trang trí nhà không khó đâu, hãy tận dụng những chiếc chai lọ bỏ đi để tái chế chúng thành những món đồ gia dụng trang trí nhà cửa nhé!

Một chiếc lọ cũ bạn có thể để dùng cắm những bông hoa nhỏ xinh như thế này và hãy đặt chúng lên bàn hay đính lên tường ở bất kỳ một góc yêu thích nào trong ngôi nhà của bạn và cảm nhận sự khác biệt.

Chai lọ bỏ đi và những mẹo vặt trang trí nhà hằng ngày 2

Những chiếc chai, lọ bằng thủy tinh như chai đựng rượu, nước trái cây, nước ngọt … sau khi dùng xong nếu bỏ đi thì sẽ thật là phí đấy. Tái chế chúng thành giá đựng nến vô cùng tiện dụng và độc đáo, bởi mỗi chai lọ có hình dáng và màu sắc khác nhau sẽ làm cho căn nhà đẹp và phong cách hơn.

Chai lọ bỏ đi và những mẹo vặt trang trí nhà hằng ngày 3

Bạn có nghĩ rằng những chai lọ bỏ đi có thể trở thành một chiếc bàn trà độc đáo như thế này không? Dùng chiếc khoan nhỏ khoan những lỗ tròn vừa với cổ chai trên một miếng gỗ. Sau đó cho cổ chai lên miếng gỗ dàn đều hai bên giúp giữ cân bằng là bạn đã có ngay một chiếc bàn trà xinh xắn. Đừng quên cắm những cành hoa xinh lên cổ chai giúp không gian tràn đầy sức sống.

Chai lọ bỏ đi và những mẹo vặt trang trí nhà hằng ngày 4

Đèn phòng ngủ ấm áp, dịu nhẹ sẽ giúp mỗi thành viên trong gia đình dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ ngon hơn. Dành chút thời gian mang đến cho không gian nghỉ ngơi ánh sáng nhẹ nhàng không phải là điều quá khó khăn. Sử dụng chai rượu bỏ đi làm giá đỡ, tạo thêm một chiếc chụp đèn từ giấy sau đó gắn bóng đèn lên trên là bạn đã có ngay chiếc đèn ngủ xinh xắn.

Chai lọ bỏ đi và những mẹo vặt trang trí nhà hằng ngày 5

Những chiếc bóng được làm từ lọ thủy tinh là ý tưởng vô cùng thú vị và độc đáo. Chỉ cần bạn dành chút thời gian để lắp một bóng đèn bên trong và đấu dây điện là có thể sở hữu một chiếc đèn trần độc như thế này.

Chai lọ bỏ đi và những mẹo vặt trang trí nhà hằng ngày 6

Ban công nhà bạn quá tẻ nhạt, không có một điểm nhấn hay vật trang trí nào, sử dụng những chiếc chai lọ bỏ đi, có thể sơn màu hoặc nếu những chiếc chai đã có màu sẵn thì chỉ cần khoét một vài cái lỗ hổng ở bên dưới đáy, cột dây thừng vào cổ lọ là đã hoàn tất rồi đấy. Những chiếc chai lọ sẽ rất tiện ích khi được biến tấu thành những chiếc giỏ treo hoa đầy màu sắc, ban công nhà bạn sẽ là nơi lý tưởng cho khoảnh khắc cuối ngày đấy!

Chai lọ bỏ đi và những mẹo vặt trang trí nhà hằng ngày 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *