Những dự án cải thiện nhà giúp tăng giá trị căn nhà 1
Bất Động Sản Tư vấn thiết kế

Muốn bán nhà với giá cao nhất? Hãy làm theo những dự án cải thiện nhà này

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đưa căn nhà của mình lên thị trường thì sẽ rất khôn ngoan nếu bạn đầu tư vào một hoặc hai dự án cải thiện nhà. Thị trường nhà ở hiện nay cũng khá là cạnh tranh và căn nhà của bạn cần vượt trội hơn những căn còn lại để có thể đạt được giá bán cao nhất. Dưới đây là Những dự án cải thiện nhà giúp tăng giá trị căn nhà để bạn có thể bán hay cho thuê nhà với mức giá mong muốn.

Cải thiện máy điều hòa không khí

Những dự án cải thiện nhà giúp tăng giá trị căn nhà 1

Dù bạn bán nhà trong mùa mưa hay mùa khô thì việc sưởi ấm và làm mát là rất cần thiết. Người mua tiềm năng sẽ dễ dàng nhận thấy sự không thoải mái do nhiệt độ của căn nhà hay hệ thống điều hòa không khí đã quá cũ và gây nhiều tiếng ồn. Vì vậy sẽ rất là khôn ngoan nếu bạn đầu tư lắp đặt máy điều hòa ở phòng ngủ hoặc máy nước nóng lạnh ở phòng tắm. Người mua sẽ rất hài lòng với một căn nhà như vậy đấy.

Nâng cấp nhà bếp

Những dự án cải thiện nhà giúp tăng giá trị căn nhà 2

Nhà bếp là một căn phòng mà tất cả mọi người trong nhà quây quần lại, vì vậy sẽ rất quan trọng để căn bếp có cái nhìn lôi cuốn, hấp dẫn. Chỉ cần một nâng cấp nhỏ cũng có thể mang lại hiệu quả rất lớn, và lợi nhuận đầu tư cao nhất thường xuất phát từ việc nâng cấp nhà bếp hay phòng tắm. Nếu bạn không muốn phung phí tiền để sửa sang lại toàn bộ căn bếp thì những thay đổi nhỏ như vật liệu chiếu sáng hay một lớp sơn mới là đủ để tạo nên sự khác biệt. Còn nếu bạn muốn căn bếp cầu kì hơn thì hãy thử bàn bếp bằng đá granite hoặc tủ bếp màu tối sang trọng.

Quan cảnh đẹp mắt

Những dự án cải thiện nhà giúp tăng giá trị căn nhà 4

Nếu nhà bạn đang thiếu đi sức hấp dẫn thì một quan cảnh nhỏ có thể thay đổi điều này. Bạn có thể chọn để gọi cho những người làm vườn chuyên nghiệp hay tự tay mình làm. Sân vườn trước nhà nếu được thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ rất thu hút những vị khách tiềm năng, sự đầu tư này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 100% lợi nhuận. Đừng để bức tường đổ nát hay thảm hoa khô héo ngăn chặn người mua. Thay vào đó hãy làm đẹp chúng với cây trồng xanh mát và những bông hoa màu sắc, căn nhà của bạn chắc chắn sẽ rất thu hút.

Sàn nhà mới

Những dự án cải thiện nhà giúp tăng giá trị căn nhà 4

Sàn nhà được trải thảm đang nhanh chóng trở nên lỗi thời. Nếu nhà bạn đã có vài năm tuổi, thảm là có khả năng bị mờ và nhuộm màu. Vậy nên, để mang lại cho toàn bộ ngôi nhà của bạn một sự đổi mới, hãy xem xét việc thay mới sàn nhà. Mặc dù đây là một sự đầu tư lớn nhưng cũng là một quyết định thông minh. Sàn gỗ đang là xu hướng với bán tốt nhất, bạn có thể xem xét sàn gỗ công nghiệp đang được nhiều người lựa chọn.

Sửa sang phòng tắm

Những dự án cải thiện nhà giúp tăng giá trị căn nhà 5

Nếu căn phòng tắm nhà bạn trông hơi buồn tẻ thì bạn có thể làm mới sàn hoặc bồn rửa mặt. Sàn đá hoặc ceramic sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Còn nếu bạn muốn những cải thiện nhỏ hơn thì hãy thêm đèn thắp sáng ở trên tấm gương để mang đến căn phòng một ánh sáng rực rỡ hơn.

Thêm một không gian thư giãn

Những dự án cải thiện nhà giúp tăng giá trị căn nhà 6

Nếu bạn có một sân sau nhà khá ổn hay một ban công thoáng mát thì hãy biến chúng trở thành không gian thư giãn. Bạn có thể thêm một số cây trồng, bộ bàn ghế đơn giản và một ít đèn trang trí vào ban đêm để tạo nên một chỗ nghỉ ngơi thoải mái. Vị khách hàng của bạn sẽ rất ấn tượng với điều này đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *