Cách trang trí nhà sạch sẽ, gọn gàng ai cũng thích 6
Kinh nghiệm mua nhà

Cách trang trí nhà sạch sẽ, gọn gàng ai cũng thích

Đôi khi, bạn chẳng cần thay thế nội thất trong nhà của bạn để có được một sự thay đổi mới mẻ, bằng những đồ dùng có sẵn, sắp mọi thứ một cách gọn gàng, ngăn nắp, vệ sinh sạch sẽ, lắp đặt một số tủ lưu trữ, thay đổi vị trí của một số thứ là bạn sẽ có một không gian hoàn toàn mới, tinh tươm. Không nhất thiết nhà lớn mới rộng rãi, một căn hộ diện tích nhỏ cũng có thể cho bạn một khoảng trống thoải mái, chủ yếu là bạn có biết cách sắp xếp nó hay không thôi. Dưới đây là một số cách trang trí nhà sạch sẽ gọn gàng đầy ấn tượng chỉ cần nhìn là thích ngay.

1. Thêm cửa sổ

Cách trang trí nhà sạch sẽ, gọn gàng ai cũng thích 1

Một căn phòng được gọi là rộng rãi cần tiếp nhận đủ ánh sáng, nếu bạn có một căn phòng màu sắc khá tối, hãy bổ sung thêm cửa sổ bằng kính. Vào ban ngày, những tia nắng len lỏi qua ô cửa kính vào phòng của bạn, cảnh vật bên trong sẽ lung linh hơn. Đối với cửa sổ, bạn nên sơn cùng màu với sơn tường để xóa đi sự phân cách đã làm cho căn phòng cảm giác nhỏ đi.

2. Bọc lại ghế sofa

Cách trang trí nhà sạch sẽ, gọn gàng ai cũng thích 2

Căn hộ của bạn đã có bộ ghế sofa, tuy nhiên, chúng quá khổ hoặc đã cũ màu, thay vì bỏ nó để mua bộ ghế mới, bạn có thể bọc lại ghế sofa ở những cơ sở sản xuất ghế uy tín, chất lượng, họ sẽ bọc mới theo yêu cầu của bạn, chi phí sẽ giảm hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang trí ghế sofa đẹp theo phong cách của và sở thích của bạn, tuy nhiên, cần hướng đến sự sang trọng.

3. Rèm cửa ngắn

cach-trang-tri-nha-sach-se-gon-gang-ai-cung-thich 3

Rèm nhà bạn quá ngắn, chúng làm cho căn phòng trông ngắn, tuy nhiên, có nhiều cách để thiết kế chúng dài hơn từ sàn nhà cho đến trần. Bằng những kỹ năng may nhỏ, hai tấm rèm có thể được kết hợp thành một bộ hoàn hảo, chiều dài đúng đô, với một hiệu ứng màu ton-sur-ton với sàn và bộ ghế sofa, mang đến nét mới lạ cho căn phòng.

4. Trang trí với thảm

Cách trang trí nhà sạch sẽ, gọn gàng ai cũng thích 4

Một sự thay đổi ngoạn mục chỉ với một chiếc thảm, với cách trang trí này, đặt thêm một chiếc thảm dài, mở ra lối đi cho căn phòng, tạo cảm giác căn phòng dài hơn. Tông đỏ nổi bật trên nền màu trắng vừa mang đến sự ấm áp lại vừa thể hiện cá tính mạnh mẽ của chính gia chủ. Tấm thảm sẽ là điểm nhấn để lại ấn tượng trong mắt mọi người. Với cách này, bạn chẳng cần thay đổi gì nhiều mà căn phòng vẫn trông như vừa làm mới.

5. Treo tranh ảnh

Cách trang trí nhà sạch sẽ, gọn gàng ai cũng thích 5

Những tấm ảnh với vô vàng kích thước, màu sắc và hình dáng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể trang trí căn phòng của mình. Cũng có thể là ảnh lưu niệm, ảnh nghệ thuật, cho chúng vào một khung hình không quá khổ và treo chúng lên một bức tường, đột nhiên bạn có một bộ sưu tập như một tác phẩm nghệ thuật.

♣  Tham khảo cách trang trí một số mẫu nhà dưới đây:

Cách trang trí nhà sạch sẽ, gọn gàng ai cũng thích 6
Căn phòng được làm mới với ảnh treo tường, thảm và rèm cửa trông khá gọn gàng, đẹp mắt.
Cách trang trí nhà sạch sẽ, gọn gàng ai cũng thích 7
Phòng ngủ nổi bật với bộ ga trải giường phối màu ấn tượng.
Cách trang trí nhà sạch sẽ, gọn gàng ai cũng thích 8
Phòng tắm sạch sẽ và trông rộng ra với tấm gương khổ lớn.

—————————————-

Nội Thất Gỗ Xanh, không chỉ là nội thất, chúng tôi còn truyền tải cảm hứng của bạn!

Showroom: 403 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: (08) 62 945 688

Website: www.goxanh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *