Cách trang trí nhà bằng hoa giả đẹp ngất ngây 1
Nghệ thuật sáng tạo

Cách trang trí nhà bằng hoa giả đẹp ngất ngây

Trang trí nhà với hoa tươi đã quá quen thuộc với mọi gia đình, hầu hết áp dụng cách cắm hoa nghệ thuật gò bó trong một chiếc bình nhỏ, ít ai sáng tạo việc bài trí, sắp xếp cũng như sáng tạo để căn nhà thêm sinh động, nghệ thuật hơn.

Bài viết hôm nay không hề nhắc đến cách cắm hoa tươi mà chia sẻ một số cách trang trí nhà bằng hoa giả đẹp ngất ngây. Chỉ cần một chút khéo léo, tinh ý là bạn sẽ sở hữu những không gian mới lạ, độc đáo với những bông hoa được làm từ giấy, vải lụa rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm.

Cách trang trí nhà bằng hoa giả đẹp ngất ngây 1

Không gian riêng tư cho phép bạn thỏa sức sáng tạo nghệ thuật, chẳng hạn như phòng ngủ, những bức tường trắng đã quá đỗi nhàm chán, bạn không cần phải sơn lại hay dùng giấy dán tường thêm tốn chi phí, tìm kiếm ảnh những bông hoa sắc màu rực rỡ, tự tay cắt dán chúng lên tường. Bằng cách này, bạn đã sở hữu ngay một phòng ngủ đẹp lung linh mà lại không tốn 1 đồng nào.

Cách trang trí nhà bằng hoa giả đẹp ngất ngây 2

Thử tưởng tượng góc cafe thư giãn nhà bạn như này thì thế nào nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ ồ lên vì độ lãng mạn mà nó mang lại. Lựa chọn những bông hoa đầy màu sắc với nhiều kiểu dáng khác nhau, sắp xếp chúng nối dài và xen kẽ trên bức tường, đặt một bộ bàn ghế, bây giờ thì bắt đầu thư giãn, thưởng thức tách cafe nóng buổi chiều thu se lạnh thôi nào!

Cách trang trí nhà bằng hoa giả đẹp ngất ngây 3

Tự tay làm một chiếc rèm cửa trang trí bằng hoa giả khá đơn giản nhưng lại vô rất độc đáo. Chọn một cành cây khô, dây thừng và hoa giả, gắn những bông hoa vào sợi dây và móc chúng lên cành cây khô. Như vậy là bức tường nhà bạn đã được khoác lên chiếc áo mới rất sáng tạo.

Cách trang trí nhà bằng hoa giả đẹp ngất ngây 4

Vỏ bánh cupcake có thể biến thành bình hoa xinh đẹp như thế này đây. Tự tay làm những bông hoa thổi bừng sức sống cho căn nhà của bạn. Không mấy khó khăn nhưng lại nhận được vô vàn lời khen ngợi, cùng thử xem nào!

Cách trang trí nhà bằng hoa giả đẹp ngất ngây 5

Bộ đèn chùm trang trí bàn ăn trông nổi bật hẳn, được làm từ vải lụa mềm mại, mang đến sự nhẹ nhàng, lãng mạn, quyến rũ người nhìn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *