Cách tạo một không gian tươi sáng với đồ nội thất màu tối 1
Tư vấn thiết kế

Cách tạo một không gian tươi sáng với đồ nội thất màu tối

Bạn đang tìm kiếm cách trang trí lại ngôi nhà trông sáng sủa hơn khi mà nội thất sử dụng toàn màu tối? Bạn nghĩ rằng chỉ có thể thay mới đồ nội thất màu sáng? Không có gì khó cả, nội thất Gỗ Xanh sẽ tư vấn cho bạn cách tạo một không gian tươi sáng với đồ nội thất màu tối: chú ý đến những phụ kiện, một vài thủ thuật thiết kế, biến chúng thành nền tảng hoàn hảo bổ sung cho một không gian sống động tươi sáng hơn. Rất nhanh chóng để bạn nhận ra sự khác biệt, thử nào!

Cách tạo một không gian tươi sáng với đồ nội thất màu tối 1

Không có gì sẽ làm cho nội thất màu tối của bạn trở nên nổi bật sống động hơn so với việc ghép nó với một màu tươi sáng. Như đã thấy, bộ ghế sofa màu xanh trông sáng màu hơn so với rèm cửa màu hoa vàng.

cach-tao-mot-khong-gian-tuoi-sang-voi-noi-mau-toi 2

Đừng e ngại những bức tường trắng, điều quan trọng là bạn phối hợp nó như thế nào. Nội thất màu tối sẽ giúp làm ấm căn phòng sơn trắng. Phong cách này lại vừa thể hiện sự xa hoa quý tộc, lại vừa mang nét cổ điển, trung hoa được màu sắc bên trong căn phòng.

Cách tạo một không gian tươi sáng với đồ nội thất màu tối 3

Ánh sáng tự nhiên sẽ là điều kỳ diệu cho đồ nội thất tối màu, vì vậy, bạn cần mở ra một không gian hấp thụ nhiều ánh sáng, có  thể tiết kiệm điện vừa tốt cho sức khỏe.

Cách tạo một không gian tươi sáng với đồ nội thất màu tối 4

Thay thế một tấm thảm tối màu thành một tấm thảm đầy màu sắc, cách này làm cho khu vực tiếp khách sống động hơn và cũng dễ dàng hơn để giấu những vết bẩn.

Cách tạo một không gian tươi sáng với đồ nội thất màu tối 5

Gối kê là người bạn tốt nhất cho ghế sofa của bạn. Với những hoa văn họa tiết đặc sắc, chúng sẽ làm cho chiếc ghế vui tươi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung khăn trải bàn màu sắc hay một chậu hoa rực rỡ chẳng hạn. Những gam màu cầu vồng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn bừng sáng hẳn lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *