Cách sắp xếp đồ dùng để không gian phòng tắm trở nên gọn gàng hơn 1
Phòng bếp, tắm

Cách sắp xếp đồ dùng để không gian phòng tắm trở nên gọn gàng hơn

Cho dù bạn là người độc thân hoặc sống trong một gia đình lớn,có những đứa trẻ, không gian phòng tắm chưa bao giờ là đủ để lưu trữ đồ dùng. Cùng Gỗ Xanh khám phá cách sắp xếp đồ dùng để không gian phòng tắm trở nên gọn gàng hơn dưới đây nhé!

1. Tủ âm tường tùy chỉnh

Cách sắp xếp đồ dùng để không gian phòng tắm trở nên gọn gàng hơn 1

Một chiếc tủ âm tường sẽ cung cấp nơi lưu trữ đồ dùng một cách tối đa nhất cho một phòng tắm nhỏ. Tuy nhiên, tủ âm tường tùy chỉnh có thể tốn kém hơn so với tủ gỗ tiêu chuẩn định sẵn, nhưng nó không cung cấp một kho lưu trữ hấp dẫn như tủ âm tường. Bạn có thể giấu nhẹm những đồ dùng, trả lại cho phòng tắm một không gian gọn gàng và ngăn nắp nhất.

2. Lựa chọn nơi lưu trữ thích hợp

Cách sắp xếp đồ dùng để không gian phòng tắm trở nên gọn gàng hơn 2

Hãy đến với những cách sáng tạo đẹp mắt, bạn cần chuẩn bị kế hoạch trước và đặt các món đồ cần sử dụng ngay cạnh bồn tắm để tiện cho việc sử dụng khi cần thiết. Một chiếc kệ trên bức tường là điều tuyệt vời. Bố trí một cách nghệ thuật nhất, tùy vào khả năng biến hóa của, thêm chút nến và tinh dầu thơm cho không gian thêm lãng mạn.

3. Kệ treo

Cách sắp xếp đồ dùng để không gian phòng tắm trở nên gọn gàng hơn 3

Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc kệ treo như thế này, có vẻ đơn giản hơn. Không chỉ bạn sẽ nhận được thêm không gian để xếp mỹ phẩm, sữa tắm,… mà nó còn trông rất tuyệt vời đấy chứ! Bạn cũng có thể trang trí thêm những chậu cây xanh cho căn phòng tươi mát hơn.

4. Bố trí tủ

Cách sắp xếp đồ dùng để không gian phòng tắm trở nên gọn gàng hơn 4

Ai nói phòng tắm không thể có tủ trên? Sử dụng không gian tường để treo tủ, nơi bạn có thể lưu trữ các mặt hàng không được sử dụng hàng ngày, chẳng hạn như cuộn thêm giấy vệ sinh.

5. Hãy nghĩ đến một phòng tắm đa chức năng

Cách sắp xếp đồ dùng để không gian phòng tắm trở nên gọn gàng hơn 5

Kết hợp các chức năng của phòng tắm nếu phòng tắm nhà bạn có không gian rộng rãi. Thay vì phải bố trí một phòng giặt ủi riêng, hãy kết hợp phòng tắm và giặt quần áo làm một để tạo ra một không gian lớn hơn với dung lượng hơn.

Với những cách sắp xếp đồ dùng trên, Gỗ Xanh hy vọng bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm của mình gọn gàng, sạch đẹp hơn nhé! Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *