Cách đưa những đường sọc thời trang vào căn nhà của bạn 4
Phòng Khách

Cách đưa những đường sọc thời trang vào căn nhà của bạn

Bộ sưu tập mới nhất từ những nhà thiết kế tại Châu Âu và Hoa Kỳ đã tràn ngập sân khấu Fashion Runway với họa tiết kẻ sọc – từ những đường lớn và táo bạo đến những sọc nhỏ, thanh mảnh. Các bộ sưu tập thiết kế nhà ở cũng không thua kém với xu hướng Fashion Runway, nếu bạn có một tình yêu to lớn với họa tiết kẻ sọc và phong cách hiện đại thì giờ là lúc bạn đưa chúng vào ngôi nhà của mình.

Cách đưa những đường sọc thời trang vào căn nhà của bạn 1
Trang trí bằng các họa tiết kẻ sọc không quá khó khăn như bạn nghĩ và bạn cũng không cần phải quá nổ lực để chúng tác động vào không gian căn phòng. Dưới đây là một số cách thức chúng tôi đã chọn lọc để đưa những họa tiết kẻ sọc mới nhất vào trong căn phòng và phối hợp chúng cách ăn ý nhất.

1. Sơn những đường sọc lên bức tường:

Nếu bạn đang tìm một cách táo bạo để kết hợp xu hướng này thì sơn những đường sọc lên bức tường là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Những cũng đừng đi quá đà, hãy lựa chọn một mảng tường chính để phối chứ không phải cả căn phòng. Giấy dán tường sẽ rất giúp ích trong trường hợp này.

Cách đưa những đường sọc thời trang vào căn nhà của bạn

2. Thêm những chiếc gối kẻ sọc.

Thêm những chiếc gối kẻ sọc là cách đơn giản mà lại không quá tốn kém. Hãy thử kết hợp các đường kẻ sọc với màu sắc khác nhau hoặc một màu và đặt trên ghế sofa, chúng chắc chắn sẽ mang lại một cái nhìn cân đối và gọn gàng.

Cách đưa những đường sọc thời trang vào căn nhà của bạn 2

3. Bao phủ sàn nhà với họa tiết kẻ sọc

Nếu bạn có một sàn nhà rộng rãi thì việc sử dụng một tấm thảm kẻ sọc đậm là cách tốt nhất để kết hợp xu hướng này. Hãy sử dụng tấm thảm có tông màu tương phản cao, màu sắc nổi bật và hài hòa với đồ nội thất.

Cách đưa những đường sọc thời trang vào căn nhà của bạn 3

4. Treo rèm cửa kẻ sọc

Khi việc sơn sửa hoặc dán giấy dán tường không thể tiến hành thì những rèm cửa kẻ sọc không phải là một lựa chọn tồi. Bạn nên chọn rèm cửa có màu sắc phong phú và kéo dài từ trần nhà đến sàn để tạo cảm giác trần nhà cao hơn.

Cách đưa những đường sọc thời trang vào căn nhà của bạn 4

5. Đừng quên đồ nội thất

Nếu bạn muốn một thiết kế cao cấp thì hãy thêm một mảnh đồ nội thất với họa tiết kẻ sọc vào không gian nhà bạn. Nó có thể là chiếc ghế sofa, đôn ghế, hay khăn trải bàn. Bạn hãy tùy sức kết hợp theo sự sáng tạo của riêng mình.

Cách đưa những đường sọc thời trang vào căn nhà của bạn 5
Trên đây chúng tôi đã gợi ý một số cách để bạn có thể lồng ghép họa tiết kẻ sọc vào căn phòng cách đơn giản và dể dàng nhất, hãy tự mình lên kế hoạch và làm mới ngôi nhà của bạn nhé!

One Reply to “Cách đưa những đường sọc thời trang vào căn nhà của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *