Bổ sung nội thất với phong cách bờ biển cho sân sau nhà bạn 4
Nhà đẹp

Bổ sung nội thất với phong cách bờ biển cho sân sau nhà bạn

Trong những thời gian trở lại đây, chúng ta thường có xu hướng sống trong những không gian diện tích nhỏ với cách bài trí theo xu hướng rèm và ánh đèn. Nghĩa là chúng ta chỉ quanh quẩn trong một khuôn khổ nhất định. Đã đến lúc nên thoát ra khỏi môi trường có hại cho sức khỏe. Việc kết hợp các yếu tố kiến trúc và một phong cách phù hợp cho nội thất ngoài trời, nơi chúng ta có thể quây quần trò chuyện, nấu nướng hay là ăn cơm trưa. Bổ sung nội thất với phong cách bờ biển cho sân sau nhà bạn, mang đến một cuộc sống xanh, không khí trong lành và là nơi tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất cho cả gia đình.

Bổ sung nội thất với phong cách bờ biển cho sân sau nhà bạn 1
Không gian tuyệt vời cho đi dạo, ăn uống và thư giãn

Các chủ nhà thường yêu thích phong cách ven biển mát mẻ và muốn nắm bắt cảm giác rằng gia đình đang có một kỳ nghỉ ở ngoài biển. Các mái dốc làm cho toàn bộ mái hiên cảm thấy lớn hơn và rộng rãi hơn, bằng cách đặt các cổng sắt bao quanh, lắp sàn gỗ là đã có thể thiết kế một không gian riêng trong khu vườn, trong đó, bạn có thể tận hưởng một góc nhìn  ở sân sau vô cùng thú vị.

Bổ sung nội thất với phong cách bờ biển cho sân sau nhà bạn 2
Phong cách ven biển mát mẻ
Thay vì sử dụng một chiếc ghế sofa, bạn có thể sử dụng nhiều ghế để tập có nhiều chỗ ngồi hơn, sắp xếp chúng quanh một vòng tròn là tốt hơn cho cuộc trò chuyện, thiết kế hàng rào tránh cho trẻ em nhảy xuống, trồng những sợi thủy tinh lớn ở các góc. Bây giờ thì cùng nhau tận hưởng cuộc sống thôi nào!
Bổ sung nội thất với phong cách bờ biển cho sân sau nhà bạn 4
Không gian gần gũi để quây quần trò chuyện

Trong khi đó, không gian được sử dụng ánh sáng tự nhiên, một chút đèn nến cung cấp không khí, ánh sáng cho gia đình khi vào tối. Các kim loại màu tối trên những chiếc đèn lồng, bàn cà phê và xếp nến tạo ra một cái nhìn gắn kết các thành viên với nhau.

Bổ sung nội thất với phong cách bờ biển cho sân sau nhà bạn 5
Kết hợp ánh sáng và nội thất gọn nhẹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *