Biến hóa ngôi nhà thành chiếc tivi cực “chất” 2
Nghệ thuật sáng tạo

Biến hóa ngôi nhà thành chiếc tivi cực “chất”

Cuộc sống hiện đại ngày nay đã làm mọi thứ thay đổi quá nhiều, từ cách sống đến sinh hoạt, chúng ta chỉ biết chăm chăm vào những món đồ công nghệ mà quên mất rằng tình cảm đã bị lãng quên. Khi trở về nhà sau một ngày bận rộn, tất cả những gì mọi người có thể làm là xem tivi, đâu rồi những lời hỏi thăm, trò chuyện hàng ngày? Thật sự chúng ta đã thay đổi quá nhiều.

Biến hóa ngôi nhà thành chiếc tivi cực “chất” 1

Hãy một lần bước ra khỏi thế giới của công nghệ, tìm lại những phút giây ngày xưa vì dù có như thế nào đi chăng nữa, tình cảm gia đình cũng là điều quan trọng nhất. Mọi người cùng nhau thay đổi không gian sống của mình thêm mới, biến hóa ngôi nhà thành chiếc tivi cực chất để khi trở về sau một ngày bận rộn mệt mỏi chúng ta có thể cùng nhau tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, cùng nhau ngắm cảnh và kể chuyện cho nhau nghe. Việc các thành viên cùng sáng tạo, bắt tay vào thiết kế sẽ góp phần gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

♣ Đôi khi bạn quên mất rằng không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn chính là chiếc tivi cực lớn, một cách sống gần gũi với thiên nhiên hơn là thay đổi bức tường thành những bức tường kính trong suốt. Bạn sẽ phải lựa chọn cho mình nơi nào nhìn ra đẹp nhất để thay đổi mảng tường.

Biến hóa ngôi nhà thành chiếc tivi cực “chất” 3

♣ Hoặc bạn có thể trưng bày một kệ sách có diện tích khá lớn, chiếm dụng một bức tường cũng được. Những cuốn sách sẽ như đang  trò chuyện với chúng ta khi không có chiếc tivi. Ở đây, một bức tường đã được lắp đặt tủ sách, cùng với đó chúng ta cũng có thể trưng bày rất rất nhiều vật kỷ niệm của gia đình, tạp chí, kỷ vật,…Các nhà thiết kế cho rằng, chỉ việc đứng ngoài nhìn vào sắc màu của những cuốn sách, câu chuyện sẽ được bắt đầu một cách dễ dàng.

Biến hóa ngôi nhà thành chiếc tivi cực “chất” 2

♣ Trong một không gian hẹp dài như thế này, bạn có thể cần phải có cách tiếp cận khác nhau, khi bước vào căn phòng, bạn sẽ cảm nhận được không khí tự nhiên, những cảnh đẹp đẽ nhất sẽ lọt và nhà bạn, sẽ rất thích thú nếu bạn trang trí nhiều màu sắc cho căn phòng sống động hơn. Và mọi người đã sẵn sàng để xem “tivi màn hình cực rộng “rồi đấy.

Biến hóa ngôi nhà thành chiếc tivi cực “chất” 4

♣ Các vị khách khi bước vào nhà bạn sẽ rất thích như bước vào rạp chiếu phim vậy, bằng giấy dán tường– xu hướng đang lên hiện nay, bạn có thể lựa chọn những hình ảnh của bộ phim bạn yêu thích hoặc những bức tranh 3D sống động, trông chúng còn hấp dẫn hơn chiếc tivi ấy chứ.

Biến hóa ngôi nhà thành chiếc tivi cực “chất” 5

♣ Đưa câu chuyện vào trong căn phòng của bạn bằng bộ sưu tập khổng lồ những bức ảnh lưu niệm, những tấm hình gia đình vui nhộn. Liên tục cập nhật hình những chuyến đi, hoặc cuộc vui để không gây nhàm chán. Mọi người khi bước vào căn phòng sẽ bị thu hút ngay những tấm hình treo trên tường, chắc chắn sự tò mò sẽ là điều không thể tránh khỏi, khi được hỏi đến, bạn sẽ bắt đầu kể những câu chuyện ấy một cách dễ dàng hơn, mọi người cũng thêm hiểu nhau hơn.

Biến hóa ngôi nhà thành chiếc tivi cực “chất” 6

Cuộc sống là vậy, cần lắm những cuộc trò chuyện, những lời chia sẻ để thấy ở đâu đó con người vẫn quan tâm lẫn nhau. Cuộc sống công nghệ thì lúc nào cũng có thể xem được, chúng vẫn luôn còn đó, hiện đại và tân tiến hơn, nhưng tình cảm giữa người với người thì sẽ phai nhạt dần theo năm tháng.

Biến hóa ngôi nhà thành chiếc tivi cực “chất” 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *