Bí quyết chọn mua một bộ ghế sofa có tay ghế thật phong cách 3
Mẹo Vặt Cuộc Sống

Bí quyết chọn mua một bộ ghế sofa có tay ghế thật phong cách

Khi bạn muốn mua một chiếc ghế sofa, một trong những quyết định bạn cần phải thực hiện là lựa chọn tay ghế. Bởi vì hình dáng và chiều cao của tay ghế có ảnh hưởng lớn đến phong cách tổng thể và đem lại những cảm nhận khác nhau. Dưới đây là những giả thiết đưa ra để bạn có thể tìm kiếm các hình dạng tay ghế phù hợp làm nên phong cách sống của bạn.

Bí quyết chọn mua một bộ ghế sofa có tay ghế thật phong cách“, Gỗ Xanh chia sẻ:

1/ Xem xét mục đích sử dụng

Bí quyết chọn mua một bộ ghế sofa có tay ghế thật phong cách 1

Trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ về những phong cách của ghế sofa, bạn hãy nghĩ đến việc bạn sẽ sử dụng chiếc ghế sofa với mục đích gì. Ví như:

– Nếu bạn muốn tay ghế vừa là nơi đặt cánh tay, vừa là chỗ tựa lưng thoải mái, hãy xem xét đến một chiếc ghế sofa có tay ghế cao để hỗ trợ cho bạn nhiều hơn trong quá trình sử dụng.

– Nếu bạn lựa chọn tay ghế là nơi gối đầu lý tưởng, còn chờ gì nữa mà không rinh ngay mẫu ghế có tay thấp, độ nghiêng nhẹ, êm ái.

2/ Đo kích thước phần tay ghế

Bí quyết chọn mua một bộ ghế sofa có tay ghế thật phong cách 2

Khi đã thống nhất c chức năng của tay ghế mà mình muốn sử dụng nhất, tiếp đến tiến hành đo kích thước tay ghế. Tính khoảng cách từ phần phía trên cùng của đệm ghế vào đầu của tay ghế.

3/ Những tiện ích khi chọn ghế sofa tay thấp

Bí quyết chọn mua một bộ ghế sofa có tay ghế thật phong cách 3

Chiều cao của một tay ghế thấp khoảng chừng 15 cm hoặc có thể thấp hơn và đó không phải là con số lý tưởng thích hợp để bạn tựa lưng. Ngược lại, tay ghế thấp trông sẽ rất tuyệt nếu bộ ghế sofa được đặt ở một vị trí trung tâm và nó cũng thích hợp với những ai thích ngồi thẳng trên ghế sofa.

Bí quyết chọn mua một bộ ghế sofa có tay ghế thật phong cách 4

Với tay ghế thấp, bạn có thể kê gối ôm để làm điểm tựa tựa lưng hoặc gối đầu êm hơn. Cách này chỉ để “cứu hỏa” tạm thời lúc bạn muốn tựa thoải mái hơn. Tuy nhiên, khá bấp bênh cho bạn nếu ứng dụng cách này lâu dài sẽ ảnh hưởng đến khớp xương cũng như độ nâng đỡ không tốt.

4/ Những tiện ích khi chọn ghế sofa tay cao

Bí quyết chọn mua một bộ ghế sofa có tay ghế thật phong cách 5

 

Tay ghế cao thường có kích thước tầm 20 – 22 cm. Nó sẽ cung cấp một góc ngồi ấm cúng cuộn tròn, đặc biệt, bạn có thể tựa lưng thoải thích nếu muốn ngồi thẳng xem tivi, xem tin tức rồi bàn luận.

Bí quyết chọn mua một bộ ghế sofa có tay ghế thật phong cách 6

Tay ghế cao đặc biệt phù hợp với dòng sofa tân cổ điển, tay cao giúp bạn đặt tay một cách thoải mái, sang trọng. Thật sự thì ghế sofa tay cao rất khó để bạn tựa đầu, phải nói làm không hề tựa được. Đổi lại, khi mệt mỏi có thể tựa người trên đó một cách thoải mái rồi.

Nội thất Gỗ Xanh chúc các bạn chọn được bộ ghế sofa ưng ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *