Cùng xem bên trong căn hộ cao cấp của Donald Trump có gì? 1
Kiến trúc cổ điển Nội Thất

Cùng xem bên trong căn hộ cao cấp của Donald Trump có gì?

Những ngày qua, cả thế giới đều xôn xao việc nước Mỹ bầu cử tổng thống mới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Khắp các trang mạng xã hội đều thay nhau đưa tin về vị tổng thống mới của nước Mỹ – Donald Trump. Với những người thiết kế nội thất như chúng ta, hẳn bạn sẽ quan tâm đến nội thất nơi vị tổng thống mới sinh sống phải không? Vậy thì hãy cùng chiêm ngưỡng nội thất bên trong căn hộ cao cấp của Donald Trump có gì nhé.

Cùng xem bên trong căn hộ cao cấp của Donald Trump có gì? 1

Cùng xem bên trong căn hộ cao cấp của Donald Trump có gì? 2

Nơi cư trú chính của ông là một penthouse (căn hộ thông tầng, nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà hay một cao ốc), được trang trí bởi vàng 24K và đá cẩm thạch và được thiết kế bởi Angelo Donghia trong đầu những năm 80 theo phong cách Louis XIV. Căn hộ nằm tại tháp Trump ở Manhattan, New York.

Cùng xem bên trong căn hộ cao cấp của Donald Trump có gì? 3

Cùng xem bên trong căn hộ cao cấp của Donald Trump có gì? 4

Donald cùng với vợ là Melania và con trai là Barron (10 tuổi) sống trong ba tầng trên cùng của tòa nhà Trump Tower, nơi có tầm nhìn vô cùng ngoạn mục hướng ra thành phố Manhattan và Công viên Trung tâm.

Cùng xem bên trong căn hộ cao cấp của Donald Trump có gì? 5

Cùng xem bên trong căn hộ cao cấp của Donald Trump có gì? 6

Căn hộ penthouse thật sự rất đáng kinh ngạc, nó tọa lạc tại 725 Đại lộ Thứ năm (New York), là hình mẫu của sự hoàn hảo và sang trọng. Ngay bên cạnh tòa nhà là flagships của Tiffany and Co., Louis Vuitton và Bergdorf Goodman. Công viên Trung tâm chỉ cách đó vài dãy ở phía bắc.

Cùng xem bên trong căn hộ cao cấp của Donald Trump có gì? 7

Cùng xem bên trong căn hộ cao cấp của Donald Trump có gì? 8

Căn hộ sang trọng của Trump có gam màu trung tính ấm áp, như màu vàng, đỏ, hồng và màu be. Cách trang trí nhà theo kiểu Rococo – phong cách Pháp thế kỷ 18 và rất đa dạng các đồ nội thất bằng vàng, đồ gỗ uốn khúc và các chi tiết trang trí công phu.

Cùng xem bên trong căn hộ cao cấp của Donald Trump có gì? 9

Cùng xem bên trong căn hộ cao cấp của Donald Trump có gì? 10

Tại tầng 58, căn hộ sang trọng của Trump có tầm nhìn bao gồm cả năm quận của New York, Central Park và lân cận New Jersey.

Cùng xem bên trong căn hộ cao cấp của Donald Trump có gì? 11

Bạn nghĩ sao về căn hộ cao cấp của Donald Trump? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!

Nguồn: T.D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *