Tự tay thiết kế backdrop đám cưới lưu trữ khoảnh khắc hạnh phúc của bạn 1
Thủ Công Mỹ Nghệ

Tự tay thiết kế backdrop đám cưới lưu trữ khoảnh khắc hạnh phúc của bạn

Trong đám cưới không thể thiếu đi những bức ảnh hạnh phúc của cô dâu chú rễ cùng những người thân của họ, và để khoảnh khắc ấy đẹp hơn nữa thì cần phải có một phông nền đẹp sao cho người chụp thật nổi bật. Nếu bạn đang dự định tổ chức đám cưới và cần tìm một số ý tưởng thiết kế backdrop thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bạn không cần phải lang thang trên internet để tìm kiếm bởi Gỗ Xanh đã tập hợp những ý tưởng hay ho nhất cho bạn. Từng phần trong tiệc cưới cần lên kế hoạch cẩn thận và một backdrop đẹp là điều cần nhiều thời gian. Chọn được backdrop phù hợp là điều vô cùng quan trọng vì nó phản ánh cá tính và phong cách của bạn. Vậy nên hãy cùng xem qua những backdrop đám cưới tuyệt đẹp dưới đây và chọn cho mình một ý tưởng phù hợp nhé.

Tự tay thiết kế backdrop đám cưới lưu trữ khoảnh khắc hạnh phúc của bạn 1

Bong bóng là một phần không thể thiếu của mọi bữa tiệc và đám cưới cũng không ngoại lệ. Chúng có thể khiến cho bầu không khí trở nên tươi vui hẳn lên. Nếu bạn muốn tạo ra một khung cảnh vui mắt và thú vị thì bạn có thể xem xét những quả bong bóng màu sắc này, chúng sẽ là món đồ thủ công đơn giản và dễ trang trí nhất đấy.

Tự tay thiết kế backdrop đám cưới lưu trữ khoảnh khắc hạnh phúc của bạn 2

Những cuốn sách sẽ rất tuyệt nếu được kết hợp với những bông hoa và bạn có thể sử dụng cả hai để tạo nên một backdrop độc đáo và lạ mắt đấy. Hãy chọn những quyển sách có trang giấy hơn ngả vàng cùng với những bông hoa mang màu sắc vintage, mọi người chắc chắn sẽ yêu thích sự nên thơ và lãng mạn của chúng đấy.

Tự tay thiết kế backdrop đám cưới lưu trữ khoảnh khắc hạnh phúc của bạn 3

Bạn đã bao giờ xem xét sử dụng những khung hình lớn cho ngày cưới của mình chưa? Hãy treo từ 4-6 khung hình lên để có thể đủ cho những vị khách của bạn và trang trí chúng bởi một ít hoa tươi. Đây chắc chắn là một ý tưởng rất độc đáo.

Tự tay thiết kế backdrop đám cưới lưu trữ khoảnh khắc hạnh phúc của bạn 7

Hoặc bạn có thể tạo nên một khung hình như dưới đây, sẽ rất thích hợp cho những ai là fan của trang mạng xã hội Instagram nhé.

Tự tay thiết kế backdrop đám cưới lưu trữ khoảnh khắc hạnh phúc của bạn 4

Những bông hoa giấy và dây ruy băng sẽ trở thành một thiết kế rất dễ thương đấy. Đây là một ý tưởng giá rẻ và chỉ cần chút khéo tay là bạn có thể làm được rồi.

Tự tay thiết kế backdrop đám cưới lưu trữ khoảnh khắc hạnh phúc của bạn 5

Trong trường hợp bạn muốn cá nhân hóa backdrop của mình thì ý tưởng về một tấm bảng đen là những gì bạn cần. Bạn có thể tùy ý viết lên đó những gì bạn muốn, những lời tỏ tình ngọt ngào hay tên của hai vợ chồng… chắc chắn sẽ làm cho người khác phải ghen tỵ đấy.

Tự tay thiết kế backdrop đám cưới lưu trữ khoảnh khắc hạnh phúc của bạn 6

Một chiếc ghế sofa cổ điển và những dải hoa tươi là một combo tuyệt đẹp mà không ai có thể chối từ. Với một backdrop đám cưới như hình dưới đây, những bức ảnh cưới sẽ rất lung linh cho mà xem.

Bạn sẽ chọn ý tưởng nào trên đây? Gỗ Xanh mong rằng bạn đã có thể Tự tay thiết kế backdrop đám cưới lưu trữ khoảnh khắc hạnh phúc của bạn. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *