8 MẪU BÀN TRANG ĐIỂM HIỆN ĐẠI CHO PHÁI ĐẸP 3
Nội Thất

8 MẪU BÀN TRANG ĐIỂM HIỆN ĐẠI CHO PHÁI ĐẸP

Đối với nhiều phụ nữ, có một không gian đủ ánh sáng để áp dụng make – up là một điều cần thiết. Nếu phòng tắm không đáp ứng đủ ánh sáng thì bàn trang điểm là giải pháp cho bạn. Xem xét đặt một chiếc bàn trang điểm ở phòng ngủ, nơi đây sẽ nhận được ánh sáng tự nhiên phong phú. Thiết kế một không gian đẹp dành riêng để nuông chiều bản thân mình một chút, tại sao không nhỉ?

Trong khi nhiều mẫu bàn phấn trước kia có thiết kế khá cầu kỳ, xếp nếp hoặc là quá nữ tính, tuy nhiên, phụ nữ thời nay làm chủ cuộc sống, mạnh mẽ và bản lĩnh, chính vì thế mà các nhà thiết kế đã thay đổi kiểu dáng bàn phấn sao cho phù hợp với thời đại bây giờ. Ở đây, chúng tôi giới thiệu 8 mẫu bàn trang điểm hiện đại, cho dù là bạn trang trí ở phòng ngủ, phòng tắm hay ở một vị trí nào đó, những ý tưởng này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho không gian của bạn.

8 MẪU BÀN TRANG ĐIỂM HIỆN ĐẠI CHO PHÁI ĐẸP 1

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bàn trang điểm hiện đại, kiểu dáng đẹp, thiết kế ở đây là phù hợp nhất. Được làm từ gỗ tự nhiên mang hương vị truyền thống nhưng lại toát lên vẻ đẹp đơn giản, sang trọng của người phụ nữ sống trong thời đại mới. Thiết kế với các hộc chứa, gương lớn và mặt kiếng, không rườm rà nhưng đầy thi vị.

8 MẪU BÀN TRANG ĐIỂM HIỆN ĐẠI CHO PHÁI ĐẸP 2

Bàn trang điểm hiện đại này được đặt trong một căn phòng liền kề với phòng ngủ, mang nét quyến rũ lôi cuốn nhưng tuyệt nhiên không hề cầu kỳ. Bàn trang điểm gỗ công nghiệp sơn 2k màu trắng tạo sự nổi bật và bắt mắt cho không gian của bạn.

8 MẪU BÀN TRANG ĐIỂM HIỆN ĐẠI CHO PHÁI ĐẸP 3

Nếu bạn là một người thích sự nổi bật, cân nhắc việc mua một chiếc bàn trang điểm có màu sắc nổi, nhưng nếu bạn có sẵn một chiếc bàn trang điểm đã cũ, hãy làm mới nó bằng cách sơn màu sắc phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví như mẫu bàn này, trông khá nữ tính, màu sắc lựa chọn cũng đang là xu hướng. Nó làm cho không gian sáng hơn hẳn.

8 MẪU BÀN TRANG ĐIỂM HIỆN ĐẠI CHO PHÁI ĐẸP 4

Kiểu bàn trang điểm hiện đại này bằng chất liệu kim loại, bố trí tấm gương lớn gắn tường phía trên bàn trang điểm không chỉ bổ sung ánh sáng, soi gương thoải mái mà còn phản chiếu khá xa tạo cảm giác căn phòng rộng lớn hơn.

8 MẪU BÀN TRANG ĐIỂM HIỆN ĐẠI CHO PHÁI ĐẸP 5

Trái với cách bố trí trên, bàn trang điểm này được đặt ở phòng tắm, ánh sáng tự nhiên tuyệt đẹp trong phòng tắm này làm cho bàn trang điểm nhỏ trở nên hoàn hảo hơn.

8 MẪU BÀN TRANG ĐIỂM HIỆN ĐẠI CHO PHÁI ĐẸP 6

Khác với những kiểu bàn trang điểm trước đây, chiếc bàn này tích hợp giữa gương và tủ lưu trữ, giúp sắp xếp mọi thứ gọn gàng hơn. Phong cách này khá mới mẻ nhưng lại đem đến một cái nhìn rất dễ chịu, rất sang.

8 MẪU BÀN TRANG ĐIỂM HIỆN ĐẠI CHO PHÁI ĐẸP 7

Đôi khi, để tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho khu vực để bàn trang điểm, bạn cũng nên phá cách với một màu sắc táo bạo, vừa làm điểm nhấn lại vừa thể hiện cá tính nổi trội của bản thân.

8 MẪU BÀN TRANG ĐIỂM HIỆN ĐẠI CHO PHÁI ĐẸP 8

Nếu bạn thích một phong cách đơn đơn sắc nhẹ nhàng, hãy lựa chọn chiếc ghế ngồi có cùng màu với sơn tường. Mẫu bàn trang điểm hiện đại chất liệu gỗ công nghiệp sơn trắng phần nào thể hiện được tính cách của bạn. Mọi thứ sẽ không quá cầu kỳ bắt mắt mà trông nó thật đơn giản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *