8 cách trang trí nhà nhanh chóng đem lại một cái nhìn tươi mới 1
Tư vấn thiết kế

8 cách trang trí nhà nhanh chóng đem lại một cái nhìn tươi mới

Đôi khi, cách bố trí nội thất trong nhà qua thời gian làm cho bạn cảm thấy nhàm chán. Vào một ngày cuối tuần đẹp trời, bạn muốn thay đổi cách bài trí, trang trí lại ngôi nhà để tuần mới bắt đầu với những điều mới mẻ, tốt đẹp. Tuy nhiên, không cần phải mua sắm thêm bất cứ nội thất gì, chỉ cần một chút điều chỉnh nhỏ là bạn đã có một không gian mới toanh rồi đấy.

Cùng nội thất Gỗ Xanh biến hóa với 8 cách trang trí nhà nhanh chóng đem lại một cái nhìn tươi mới, thay đổi bầu không khí trong nhà, cho cuộc sống đẹp hơn.

8 cách trang trí nhà nhanh chóng đem lại một cái nhìn tươi mới 1

1. Thay đổi màu sắc cho đèn bàn

Một cách khá đơn giản mà chẳng cần mua bóng đèn, sử dụng vải hoặc giấy sơn màu bao kín phần quay đèn, thế là bạn đã có những chiếc đèn chiếu sáng cực thú vị rồi đấy.

8 cách trang trí nhà nhanh chóng đem lại một cái nhìn tươi mới 2

2. Thay thế chiếc bàn cà phê bằng  2 chiếc đôn

Cách này rất linh hoạt, thiết lập 2 chiếc đôn sofa hoặc đôn gỗ như một chiếc bàn cà phê, vừa tiết kiệm diện tích lại vừa làm mới được khu vực phòng khách.

8 cách trang trí nhà nhanh chóng đem lại một cái nhìn tươi mới 3

3. Mang đồ nội thất gỗ ngoài trời vào trong nhà

Nếu bạn có nội thất gỗ ngoài trời, trong những tháng ấm hơn, hãy mang chúng vào trong nhà để cung cấp một cảm giác thoáng mát, thêm ánh sáng cho không gian nội thất của bạn.

8 cách trang trí nhà nhanh chóng đem lại một cái nhìn tươi mới 4

4. Thay đổi các nút bấm hoặc tay nắm

Những món đồ nội thất sẽ có một diện mạo mới nếu bạn thay đổi các tay nắm và nút bấm, chúng không hề đắt, bạn dễ dàng tìm kiếm ở bất kỳ đâu với nhiều hình ảnh và họa tiết thú vị, giá cả phải chăng.

8 cách trang trí nhà nhanh chóng đem lại một cái nhìn tươi mới 5

5. Cuộn thảm lên

Nếu không có một sự cần thiết cho sự ấm áp dưới chân, hãy cuộn thảm lên và để cho sàn nhà có cơ hội tỏa sáng. Căn phòng cũng đem đến cảm giác lạ mắt hơn.

8 cách trang trí nhà nhanh chóng đem lại một cái nhìn tươi mới 6

6. Đơn giản hóa

Thay vì bố trí quá nhiều thứ trên một chiếc bàn ăn hay một khu vực nào đó, hãy chọn một cách sắp xếp đơn giản, gọn gàng, thêm chút màu sắc của hoa tươi cho bàn ăn tươi mát hơn.

8 cách trang trí nhà nhanh chóng đem lại một cái nhìn tươi mới 7

7. “Thay áo mới” cho đồ nội thất của bạn

Làm mới chiếc tủ nhanh chóng bằng sơn phun, sau cho bổ sung thêm một lớp sơn bóng mịn. Cách này có cái hay của nó đó là bạn có thể biến hóa không gian với một sắc màu khác đồng thời, việc sơn lại cũng giúp kéo dài tuổi thọ của đồ nội thất gỗ.

8 cách trang trí nhà nhanh chóng đem lại một cái nhìn tươi mới 8

8. Thêm một yếu tố mộc mạc cho không gian hiện đại

Một gốc cây là bằng gỗ hóa đá mang đến một không gian đầy cá tính, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc đôn ghế bổ sung chỗ ngồi, một chiếc bàn nước mini hoặc đơn giản chỉ là một yếu tố nghệ thuật trang trí cho không gian hiện đại hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *