7 cách tái sử dụng thùng táo để trang trí nhà 8
Nguyên vật liệu

7 cách tái sử dụng thùng táo để trang trí nhà

7 cách tái sử dụng thùng táo để trang trí nhà 1

Nếu bạn đã từng đến một khu chợ trái cây, rất có thể bạn đã nhìn thấy một số lượng lớn những thùng táo bằng gỗ nằm một đống . Những chủ quầy trái cây thường sử dụng chúng để đựng những loại đồ dùng để bán, những nó thường bị bỏ quên và ít được sử dụng. Ngày càng phổ biến, các thùng táo gỗ đang bắt đầu lên ngôi và được sử dụng để trang trí. Cùng Gỗ Xanh tham khảo 7 cách tái sử dụng thùng táo để trang trí nhà.

1.Tủ sách

7 cách tái sử dụng thùng táo để trang trí nhà 2

Thăm chợ trái cây sớm và thường xuyên bắt đầu thu thập những chiếc thùng vintage này để tạo ra một tủ sách cho căn phòng quyến rũ hơn, đây sẽ là một phong cách mới cho nội thất nhà bạn. Nếu bạn chọn mua theo khối gồm nhiều thùng khác nhau, chắc chắn sẽ có một số thùng trong tình trạng tồi tệ hơn so với những thùng khác, và như bạn đã biết đấy, một căn nhà luôn luôn có khá nhiều góc chết, hãy tận dụng góc chết của cầu thang đặt kệ sách để che giấu những ọp ẹp trong cấu trúc, điều đó giúp che đi tổng thể của căn nhà.

2.Phòng ngủ cổ điển

7 cách tái sử dụng thùng táo để trang trí nhà 3

Sử dụng những chiếc thùng cũ kỹ nhưng đó lại là vật trang trí cổ điển có phần hơi bị “phong hóa” rất hấp dẫn và thu hút trong phòng ngủ của bạn. Nó là đồ dùng lưu trữ rất phong phú và có thể sử dụng theo chiều dọc hoặc chiều ngang tùy thuộc vào chiều cao của chiếc giường bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm để mua một bộ ba hoặc nhiều thùng, hãy thoải thuận hợp lý, người bán có xe tải của họ và sẵn sàng để mặc cả khi họ có thể dỡ bỏ nhiều hơn một chút.

3.Thùng treo tường

7 cách tái sử dụng thùng táo để trang trí nhà 4

Treo thùng của bạn trên một bức tường, đây là một cách tyệt vời để thể hiện một phong cách khách cho phòng khách. Bài trước Gỗ Xanh đã giới thiệu đến bạn đọc cách tái sử dụng những tấm gỗ pallet thành đồ dùng hiệu quả. Sự kết hợp giữa thùng táo và gỗ pallet chắc chắn sẽ là một ý tưởng vô cùng độc đáo. Những chiếc thùng táo gỗ treo trên tường có thể lưu trữ những món ăn yêu thích của bạn, trưng bày những món đồ cổ hoặc để dụng cụ nấu nướng cũng rất bắt mắt.

4.Lựa chọn thùng táo có nhãn hiệu

7 cách tái sử dụng thùng táo để trang trí nhà 5

Và đôi khi bạn sẽ tìm thấy những chiếc thùng có nhãn hiệu hoặc văn bản có in màu hoặc ký tự đặc biệt, thông thường là logo của một công ty. Không có nhất thiết phải là lựa chọn nhiều chiếc thùng như vậy, sẽ gây cảm giác nhàm chán, chỉ cần lựa chọn một cái gì đó hơi đặc biệt khác lạ một chút là được, sẽ gây sự chú ý nhiều hơn và tjoa ra điểm nhấn trong nôi thất nhà bạn.

5.Lưu trữ đồ chơi cho bé

7 cách tái sử dụng thùng táo để trang trí nhà 6

Thùng táo từng được sử dụng để chuyên chở trái cây trên vườn cây ăn quả, bây giờ, bạn có thể sử dụng chúng để chứa đựng những món đồ chơi cho bé con nhà mình hoặc có thể biến chúng trở thành nơi trưng ở cho thú nhồi bông. Nếu bạn có kế hoạch để lưu trữ đồ chơi trong thùng, hãy đảm bảo rằng không dằm gỗ để tránh gây tổn thương cho bé.

6.Thùng chứa dụng cụ thủ công

7 cách tái sử dụng thùng táo để trang trí nhà 7

Bạn thích thêu thùa may vá hay vẽ vời, sẽ không còn lộn xộn với những món đồ dụng cụ khi ạn sử dụng chiếc thùng táo gỗ để chứa chúng, trông sẽ gọn gàng hơn rất nhiều và còn ngăn nắp nữa chứ. Và dây là sự thay thế cho phong cách hộp nhựa.

7.Bàn trà độc đáo

7 cách tái sử dụng thùng táo để trang trí nhà 8

Thu thâp một số thùng với nhau để tạo ra một bàn trà hoặc bàn cà phê độc đáo. Kiểu dáng và màu sắc của chiếc thùng vốn chỉ đựng trái cây này rất thích hợp để bạn tái chế chúng thành món đồ nội thất vô cùng hiệu quả, không những đẹp, độc mà còn phong cách và rất hợp thời trang nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *