6 ý tưởng sử dụng gạch thẻ ốp tường ngoài 6
Tư vấn thiết kế

6 ý tưởng sử dụng gạch thẻ ốp tường ngoài

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu xây dựng mạnh mẽ và linh hoạt cho các lứa tuổi với vẻ đẹp, chất lượng, thật khó để bỏ qua loại gạch thẻ. Gạch cũng rất bền, tái sử dụng một cách mới mẻ, cung cấp một lượng nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Điều này, giúp giữ cho ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. đặc biệt là khi kết hợp với các kỹ thuật thiết kế thụ động. Dưới đây là 6 ý tưởng sử dụng gạch thẻ ốp tường ngoài cao cấp cho một góc cạnh hiện đại để đón tiếp khách đến nhà.

1. Lát gạch nổi

6 ý tưởng sử dụng gạch thẻ ốp tường ngoài 1

Thêm một phần khác biệt với bức tường bằng cách làm nổi những viên gạch cùng màu, mỗi mẫu gạch xoay mang lại hiệu ứng ba chiều và tạo ra mô hình bóng thú vị trên các bức tường. Việc sử dụng gạch men trắng cũng giúp cho ngôi nhà khi nhìn vào có một cảm giác đương đại, thu hút.

2. Trộn màu sắc

6 ý tưởng sử dụng gạch thẻ ốp tường ngoài 2

Tại sao bạn không trộn lẫn những màu sắc lại với nhau trên tường? Trông sẽ rất bắt mắt và ấn tượng, những viên gạch nhiều màu có một cạnh ngoằn ngoèo, tạo ra một hiệu ứng gợn sóng trên mặt tiền của ngôi nhà. Kết cấu và màu sắc của gạch làm cho bức tường trở nên khá ấn tượng trên đường phố.

3. Màu sắc cổ điển

6 ý tưởng sử dụng gạch thẻ ốp tường ngoài 3

Lựa chọn những viên gạch thẻ có màu sắc trầm ấm mang nét cổ xưa, những người luôn hoài niệm về quá khứ sẽ rất thích phong cách này. Tuy nhiên, ở thiết kế này, chủ nhà đã giữ lại một số gạch ban đầu trong phần mở rộng này gọn gàng như một cách để nhớ lại quá khứ. Cũ và mới được tiếp tục đặt cạnh nhau với một cách kết hợp giữa hiện đại và cổ điển.

4. Kết hợp với màu đen

6 ý tưởng sử dụng gạch thẻ ốp tường ngoài 4

Thêm một màu sắc bất ngờ với bức tường gạch cho nó một điểm khác biệt, hiện đại khi kết hợp giữa sơn tường. Màu sắc được sử dụng ở đây cũng rất lạ, tường được sơn màu đen đi kèm với gạch nhiều màu sắc, nổi trội hơn hẳn là màu xanh dương. Nhìn vào tổng thể, ngôi nhà nổi bật giữa cảnh vật phủ một màu xanh êm dịu, hòa quyện cùng với thiên nhiên.

5. Kiểu đô thị

6 ý tưởng sử dụng gạch thẻ ốp tường ngoài 5

Nhà của bạn cạnh đô thị, có rất nhiều cách để bạn thiết kế bức tường trông nổi trội hơn so với những ngôi nhà gần kề. Điều đáng lưu ý là, bất kì một thiết kế nào cũng cần có sự kết nối, ở đây có nghĩa là phá cách trong từng đường nét trên tường, cũng có thể biến tấu những viên gạch khác lạ  và độc đáo nhưng chúng phải cùng một tổng thể nhất định. Không nên phá vỡ quy luật màu sắc cũng như quy luật sắp xếp đã định sẵn.

6. Thể hiện lời chào

6 ý tưởng sử dụng gạch thẻ ốp tường ngoài 6

Bạn muốn gửi lời chào đến với những người xung quanh? Lựa chọn một tông màu cố định, ở ngôi nhà này, gợi ý cho bạn sử dụng gam màu trắng chủ đạo, thiết kế những viên gạch theo mô hình chữ Hello, khá sáng tạo trong thiết kế này, ngôi nhà luôn gây được sự chú ý đến với nhiều người. Tuy nhiên, công bằng hơn để nói rằng thiết kế này mạo hiểm hơn chúng ta nghĩ, mặc dù nó ràng buộc để cung cấp cho bạn một nụ cười mỗi khi bước qua!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *