6 giải pháp thân thiện để lưu trữ cho phòng tắm 7
Phòng bếp, tắm

6 giải pháp thân thiện để lưu trữ cho phòng tắm

Lưu trữ mọi thứ một cách đầy đủ và gọn gàng là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ căn phòng nào không riêng gì phòng tắm cả. Trong thực tế, chúng ta thường bỏ qua các nhu cầu lưu trữ trong khu vực nhà tắm bởi kích thước nhỏ, tuy nhiên, bất kể kích thước nhỏ hay phong cách phòng tắm của bạn khó để lưu trữ những vật dụng nào, có những cách thuận tiện để lưu trữ những đồ dùng cần thiết cho phòng tắm gọn gàng hơn, cung cấp đầy đủ hơn, sau đây Gỗ Xanh xin giới thiệu với các bạn 6 giải pháp thân thiện để lưu trữ cho phòng tắm.

1.Kệ dây

6 giải pháp thân thiện để lưu trữ cho phòng tắm 1

Một chiếc kệ dây là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm. Nó có nhiều khoảng trống để cho bạn lưu trữ và không gian trưng bày, làm sáng lên một bức tường buồn tẻ và có trọng lượng nhẹ và dễ dàng treo trên tường.

2.Ngăn kéo

6 giải pháp thân thiện để lưu trữ cho phòng tắm 2

Một phòng tắm thường có những chiếc túi để chứa đồ. Hãy suy nghĩ về khai thác chúng bằng cách xây dựng trong ngăn kéo nhỏ gọn. Như nhiều sản phẩm phòng tắm nhỏ, thậm chí là một mảnh của lưu trữ bổ sung có thể được thực sự hữu ích.

3.Chuẩn bị chiếc giỏ

6 giải pháp thân thiện để lưu trữ cho phòng tắm 3

Những chiếc giỏ thường được sử dụng xung quanh nhà để lưu trữ đồ và đó là một vật dụng tuyệt vời cho phòng tắm. Được sử dụng để khăn tắm, những chiếc khăn sẽ được sắp xếp gọn gàng và luôn được giữ ấm, lưu giữ hương thơm nhè nhẹ của tre, nứa, trúc,…Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi dùng khăn.

4.Nội thất thông minh

6 giải pháp thân thiện để lưu trữ cho phòng tắm 4

Đây là nội thất thông minh! Bất kỳ diện tích trong phòng tắm có nhiều góc chết tới đâu, bạn cũng có thể lựa chọn những món nội thất để đưa những đồ dùng lộn xộn vào đó. Lắp đặt một chiếc kệ tủ âm vào bồn tắm, sẽ rất phong cách nếu chiếc tủ âm của bạn bằng gỗ và được lắp vào bồn tắm gỗ ton-sur-ton.

5.Kệ âm tường

6 giải pháp thân thiện để lưu trữ cho phòng tắm-5

Bức tường này là sự hoàn hảo của việc lưu trữ giống như phòng tắm tương đương phòng ăn. Mở kệ, một ngăn thông minh xuất hiện- đó là tất cả những gì ở đây. Đó là bằng chứng cho thấy, khi được tổ chức tốt, bất cứ thứ gì, điều gì từ giấy vệ sinh, khăn, xà phòng tắm có thể nhìn tuyệt đẹp.

6.Dùng kệ lấp khoảng trống

6 giải pháp thân thiện để lưu trữ cho phòng tắm 6

Các thành phần chính của một phòng tắm được định sẵn: bồn tắm, vòi hoa sen, bồn rửa và nhà vệ sinh, nhưng nếu không gian cho phép, vui chơi trang trí không gian nội thất, phòng tắm sẽ giống bất kỳ phòng khác. Ở đây, một chiếc kệ lấp đi khoảng trống, tầng dưới có thể xếp khăn, tầng trên có thể trưng bày đủ thứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *