5 ý tưởng tự làm để trang trí nhà vào mùa thu 6
Nghệ thuật sáng tạo

5 ý tưởng tự làm để trang trí nhà vào mùa thu

Bạn vẫn còn cố nếu kéo cái nắng hè ấm áp ư? Bạn sợ hơi lạnh tẻ nhạt của mùa thu? Nhưng bạn lại càng không thể phủ nhận rằng không khí mùa thu đã bắt đầu lan tỏa. Thay vì khó chịu, hãy chấp nhận và tận hưởng nó một cách tuyệt vời nhất. Vậy là thế nào bạn có thể tạo ra những điều thú vị bây giờ?

Chúng tôi đã tìm thấy 5 ý tưởng tự làm để trang trí nhà vào mùa thu, bắt đầu với những nguyên liệu thân thuộc nhất và bạn sẽ phải ngạc nhiên là chúng làm cho không gian sống của bạn trở nên đáng yêu hơn rất nhiều. Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Tự làm vòng hoa từ quả thông

Đây là vòng hoa từ quả thông rất dễ làm và trông nó thật đẹp. Việc sử dụng các loại sợi xe, hạt gỗ và thông mang đến một sự rung cảm nhẹ nhàng và điểm tô sắc đỏ cho bất kỳ không gian mà bạn trang trí. Nếu muốn thu hút hoặc sống động hơn một chút, thêm vào đó một số màu sắc bằng cách sơn quả thông, mua hạt nhiều màu hoặc thậm chí là bạn có thể gắn thêm một số hạt long lanh chớp nháy chẳng hạn.

5 ý tưởng tự làm để trang trí nhà vào mùa thu 1

5 ý tưởng tự làm để trang trí nhà vào mùa thu 2

5 ý tưởng tự làm để trang trí nhà vào mùa thu 3

2. Tự làm vòng hoa hình chiếc lá bằng giấy

Giấy đầy màu sắc, sợi xe và kéo là tất cả mọi thứ mà bạn cần cho vòng hoa mang chủ đề mùa thu này. Hãy tạo hình những chiếc lá trên giấy màu, cắt theo đường viền lá đã vẽ và treo chúng lên là bạn đã hoàn thành một tác phẩm rất thú vị, mang đậm âm hưởng của mùa thu rồi đấy!

5 ý tưởng tự làm để trang trí nhà vào mùa thu 4

5 ý tưởng tự làm để trang trí nhà vào mùa thu 5

3. Tự làm vòng hoa bằng lá vàng nhân tạo

Nhắc đến mùa thu, bạn sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của những con đường rụng lá cây phong, thay vì sử dụng lá thật, bạn có thể mua những chiếc lá nhân tạo để tự làm vòng hoa cho mình. Rất đơn giản: chuẩn bị khung sắt, chỉ, lá phong màu cam, đỏ và kéo. Dùng chỉ cố định từng chiếc lá lên khung thêu là được, cách làm khá đơn giản mà lại cho ra những sản phẩm trang trí rất đẹp, bạn có thể sáng tạo nhiều kiểu khác nhau cho tác phẩm của mình.

5 ý tưởng tự làm để trang trí nhà vào mùa thu 6

5 ý tưởng tự làm để trang trí nhà vào mùa thu 7

5 ý tưởng tự làm để trang trí nhà vào mùa thu 8

4. Tự tay làm đế lót ly

Không nghi ngờ gì nữa, những cơn gió lạnh mùa thu chính là khoảnh khắc tuyệt vời để gia đình quây quần bên lò sưởi ấm áp, nhâm nhi tách trà nóng ấm bụng. Vậy tại sao không tự tay làm ngay những chiếc đế lót ly ấn tượng để trang trí, chúng được làm rất đơn giản bằng những mảnh vải thừa, khéo tay khâu các cạnh lại với nhau là bạn đã có một bộ sưu tập đế lót ly hoàn hảo sử dụng khi vào thu.

5 ý tưởng tự làm để trang trí nhà vào mùa thu 9

5. Tự tay móc len

5 ý tưởng tự làm để trang trí nhà vào mùa thu 10

Đây là một ý tưởng không tồi, mùa thu đến ai ai cũng cần giữ gìn cơ thể luôn ấm áp, len sẽ là nguyên liệu giữ ấm cơ thể rất tốt. Có lẽ hơi khó khăn cho bạn nếu bạn chưa thử qua lần nào, tuy nhiên, chúng cũng không quá khó. Bạn có thể móc những chiếc áo tặng mọi người, móc chăn đắp, ga trải giường và thậm chí là lớp lót ghế sofa. Như vậy là bạn sẽ không còn e ngại mỗi khi mùa thu đến gần nữa.

5 ý tưởng tự làm để trang trí nhà vào mùa thu 11

Sau khi trang trí xong, bạn đã phần nào yêu thích cái không khí se se lạnh này chưa nhỉ? Chắc chắn vẻ đẹp của phụ kiện trang trí do chính tay mình làm nên sẽ càng đẹp hơn, thu hút hơn trong mắt bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *