5 ý tưởng trang trí phòng ngủ với bộ đồ giường màu xanh 2
Phòng Ngủ

5 ý tưởng trang trí phòng ngủ với bộ đồ giường màu xanh

Màu xanh mang đến cảm hứng mới mẻ cho không gian phòng ngủ, mang đến một luồng khí mới. Màu xanh thường đi kèm với các họa tiết như: Hải quân, hoa lá, đơn sắc,… tạo cho căn phòng sự tươi mới, sạch sẽ. Nếu bạn muốn thay đổi không khí trong phòng ngủ nhưng không muốn phải trang trí lại toàn bộ, hãy trang trí phòng ngủ với “bộ đồ” giường màu xanh, chúng có thể chuyển đổi không gian của bạn ngay lập tức. Chiêm ngưỡng những phòng ngủ màu xanh dưới đây.

Vải màu xanh nhạt

Vải màu xanh nhạt là lựa chọn hoàn hảo cho một căn phòng mộc mạc. Ở đây, những màu sắc nhạt là đủ để nó có thể mang đến cho chiếc giường ngủ một cảm giác ấm cúng nhưng đồng thời cho phép các tia sáng và đèn chùm nổi bật hơn. Nếu bạn không thích sự mạnh mẽ, bức tường màu nhạt, sàn nhà đơn giản sẽ tạo ra một nơi trú ẩn yên tĩnh.

5 ý tưởng trang trí phòng ngủ với bộ đồ giường màu xanh 1

Đừng ngại cho một mô hình

Đồ nội thất màu trắng sắc nét và tươi sáng sẽ chống lại bức tường màu đậm, bộ đồ giường ở đây liên kết hai yếu tố màu sắc lại với nhau và được thiết kế hoàn hảo. Mô hình, đặc biệt là những quy mô lớn có thể áp đảo cả căn phòng, nhưng thiết kế này tạo nên sự mềm mại bởi họa tiết những cánh hoa táo bạo nhưng cũng hết sức tinh tế.

5 ý tưởng trang trí phòng ngủ với bộ đồ giường màu xanh 2

Thêm sắc cho màu trung tính

Nếu bạn muốn thêm màu sắc cho một không gian trung tính trở nên phong phú hơn, lựa chọn bộ đồ giường màu xanh đậm. Nếu không gian phòng ngủ được bao quanh bởi màu xám nhạt, không nên đặt chúng trên tất cả các loại vải mà hãy “rãi đều” ở những món nội thất rắn chẳng hạn.

5 ý tưởng trang trí phòng ngủ với bộ đồ giường màu xanh 3

Thiết lập phong cách ven biển

Đối với một cái nhìn ven biển, sử dụng biển là nguồn cảm hứng của bạn với lớp tông màu xanh. Thêm một chút nhạt và một số họa tiết như kẻ sọc.

5 ý tưởng trang trí phòng ngủ với bộ đồ giường màu xanh 4

Một lý do phong cách ven biển rất được phổ biến đó là các màu sắc trắng, xanh, kem, xám tại cảm giác mềm mại và dễ dàng phối với nhiều màu khác nhau.

Màu xanh đơn sắc

Một căn phòng màu trắng đơn giản giống như một phòng trưng bày nghệ thuật trên tường: Một bối cảnh thích hợp với tất cả các màu. Căn phòng này đơn giản nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp, chiếc giường trông mềm mại, hấp dẫn và hoàn toàn yên tĩnh.

5 ý tưởng trang trí phòng ngủ với bộ đồ giường màu xanh 5

Để có được cái nhìn tuyệt vời này, sử dụng màu xanh để mang lại cảm giác ấm áp, ngoài ra, chất liệu cũng khá ảnh hưởng như vải lanh sẽ tạo sự mát mẻ nhưng lại kết thúc bằng sự nhàu nát. Trong thiết kế này, để giữ cho căn phòng một phong cách đơn giản: chọn phụ kiện màu trắng hoặc gỗ màu rất nhạt, bộ đồ giường màu xanh xinh đẹp là hoàn tất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *