6 ý tưởng sử dụng bồn tắm bằng kim loại 1
Phòng bếp, tắm

5 ý tưởng sử dụng bồn tắm bằng kim loại

Những chiếc bồn tắm bằng sứ nặng nề nay đã được thay thế bằng bồn tắm kim loại công nghiệp như đồng, thiếc và thép mạ kẽm, đây là một sự thay thế đến bất ngờ. Bồn tắm công nghiệp truyền cảm hứng cho một căn phòng tắm cổ điển và biến chúng thành món nội thất trung tâm của phòng tắm. Tham khảo 5 ý tưởng sử dụng bồn tắm bằng kim loại trong những thiết kế dưới đây và lựa chọn cho mình một phong cách ưng ý nhất hoặc có thể sáng tạo một cách độc đáo mang nét riêng của bạn nhé!

1. Nguyên thủy là một máng thức ăn

Từ xưa, người ta đã sử dụng những chiếc máng thức ăn cho ngựa để làm bồn tắm, chúng có thiết kế hình bầu dục, kích thước phù hợp cho một cơ thể, giá thành lại rất rẻ. Ngày nay, chúng ta thường biết đến bồn tắm bằng chất liệu sứ hoặc mới đây là bồn tắm bằng gỗ mà ít nghe nói đến bồn tắm bằng chất liệu kim loại.

6 ý tưởng sử dụng bồn tắm bằng kim loại 1

Chủ sở hữu của thiết kế trên đã sử dụng máng ăn bằng thép mạ kẽm để làm bồn tắm cho phòng tắm của gia đình mình. Gia chủ lựa chọn gạch áp tường và không sơn bất kì một màu sơn nào cả, để nguyên thủy chiếc bồn tắm đúng với hiện trạng của nó, đặc biệt, các thiết bị vòi đều bằng đồng, kết hợp với sàn gỗ tự nhiên, một cửa sổ đón nắng và một chiếc đèn có màu sắc ấm cúng. Căn phòng tắm này nhìn đơn giản nhưng đã được thiết kế và bài trí hết sức tỉ mỉ. Nhìn vào tổng thể, chiếc bồn tắm là trung tâm của căn phòng, rõ ràng, nó đã nổi bật và lạ mắt hơn hết.

2. Hiện đại hơn cũng với chiếc máng

6 ý tưởng sử dụng bồn tắm bằng kim loại 2

Nếu bạn không muốn một chiếc bồn tắm trông thô sơ như vậy, bạn cũng có thể  dễ dàng thiết kế chiếc bồn tắm hiện đại hơn. Chiếc bồn tắm ở phòng tắm trên là một lời giải thích cho cách thay thế một chiếc máng thức ăn trơn tru, vẫn là chất liệu thép mạ kẽm, tuy nhiên, chiếc bồn tắm này đã được tráng men, mạ và sơn màu đen nổi bật giữa gam màu trắng sạch sẽ. Ngôi nhà này được bao quanh bởi đồng cỏ và chủ nhà muốn mang cảm giác mộc mạc vào bên trong ngôi nhà của mình.

3. Bồn tắm bằng đồng mạ thiếc

6 ý tưởng sử dụng bồn tắm bằng kim loại 3

Bồn tắm bằng thép, đồng và đồng thau có trọng lượng nhẹ và giữ nhiệt rất tốt. Các bồn tắm bằng đồng và đồng thau được mạ thiếc và không tráng men cần được bảo trì đặc biệt. Ở các nhà máy sản xuất, người ta có thể rèn thành sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, bạn có thể đặt kiểu dáng và kích thước và chúng luôn có độ bóng loáng tự nhiên.

4. Bồn tắm đồng

6 ý tưởng sử dụng bồn tắm bằng kim loại 4

Bồn đồng này cũng được rèn và đã được lựa chọn bởi nó phù hợp với các phòng tắm mang phong cách nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ. Thiết kế phòng tắm ấn tượng không những về màu sắc mà còn chất liệu, một chiếc đèn trần màu đỏ cũng đủ là nổi bật cả căn phòng.

5. Bồn tắm đánh bóng

6 ý tưởng sử dụng bồn tắm bằng kim loại 5

Chiếc bồn tắm bằng kim loại được đánh bóng và bị oxy hóa bên ngoài màu xanh lá cây, trong đó bổ sung khảm ngọc và kết thúc bằng kim loại trên đồ đạc. Sàn phòng tắm lót sàn chất liệu cao su, thuận tiện cho việc rút nước cũng như tránh trường hợp trơn trượt.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc trang trí và sử dụng bồn tắm bằng kim loại cho phòng tắm nhà mình vừa giảm chi phí, nhẹ nhàng vừa tạo được phong cách riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *