5 xu hướng chiếu sáng không gian sống đang được lăng xê 4
Nhà đẹp

5 xu hướng chiếu sáng không gian sống đang được lăng xê

Ánh sáng là một yếu tố kiến trúc và thiết kế quan trọng trong một ngôi nhà. Và giống như thời trang, xu hướng chiếu sáng thay đổi thường xuyên. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nào đó khá đơn giản để cung cấp cho không gian của bạn một bản nhạc ánh sáng theo xu hướng, làm mới đồ đạc ánh sáng có thể đi theo phong cách của không gian của bạn. Tham khảo 5 xu hướng chiếu sáng không gian sống đang được lăng xê hiện nay.

5 xu hướng chiếu sáng không gian sống đang được lăng xê 1

1. Xu hướng đèn plus

Một trong những xu hướng chiếu sáng cho năm 2016 là đèn plus được “nâng cấp công nghiệp”. Các khảo sát cho thấy rằng, những đồ trang trí nội thất bằng kim loại đang lên ngôi, cũng vì thế, những chiếc đèn plus được thiết kế rất độc đáo bao gồm cả tính năng âm nhạc đi kèm ánh sáng kim loại. Có một sự “nâng cấp công nghiệp” để cải tiến những hoa văn, đường nét trong thiết kế, chủ yếu là cho thấy sự tinh tế trong từng chi tiết, bên cạnh đó, độ bền cũng cao hơn trước rất nhiều.

5 xu hướng chiếu sáng không gian sống đang được lăng xê 2

2. Kim loại dễ uốn

Đầu năm 2016, xu hướng nổi trội hơn hẳn là mặt kim loại dễ uốn cong hoặc đèn chùm, sắt mỹ thuật,…bởi vì nhu cầu chiếu sáng của mỗi khách hàng là khác nhau, nên những mặt kim loại uốn cong sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều người, có thể thành nhiều hình dạng khác nhau, đa dạng, nhiều kiểu dáng có thể mở ra một bộ sưu tập ánh sáng được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng không gian.

5 xu hướng chiếu sáng không gian sống đang được lăng xê 3

3. Đèn tùy biến màu

Một nhà bán lẻ ánh sáng hiện đại, cao cấp dự báo rằng khách hàng của mình sẽ tìm kiếm những mẫu thiết kế đèn có thể thay đổi được màu sắc bởi nhu cầu chiếu sáng của họ luôn luôn nhiều và phong phú, họ mong muốn nhiều hơn, nhiều hơn nữa để tùy chỉnh ánh sáng của họ tùy thuộc vào từng không gian, khoảnh khắc. Đèn chiếu sáng như đèn bàn tinh thể bằng Ois được thiết kế có khả năng thay đổi màu sắc của ánh sáng từ gam màu trắng chuyển sang màu ấm hơn tùy tâm trạng. Nhưng ánh sáng tùy biến màu sắc không dừng lại ở ánh sáng ấm hoặc mát, mà còn có thể chuyển đổi thành một dải màu.

5 xu hướng chiếu sáng không gian sống đang được lăng xê 4

4. Chiếu sáng hình học

Có dự báo rằng ánh sáng hình học cố định sẽ là một trong những xu hướng ánh sáng nóng nhất hiện nay. Mặc dù đèn hình học là một thẩm mỹ tối giản, nó không chỉ mang lại cho nội thất một phong cách hiện đại và đương đại. Chìa khóa để tạo sự đột phá trong thiết kế này đó là cung cấp cho không gian của bạn một sự rung cảm, mềm mại và uyển chuyển.

5 xu hướng chiếu sáng không gian sống đang được lăng xê 5

5. Chiếu sáng cảm hứng

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, ở dạng hữu cơ, trong quang phổ màu sắc tự nhiên và thế giới của chồi, lá và cây,…những chiếc đèn mang đầy cảm hứng thiên nhiên lồng vào bên trong ngôi nhà, đem lại cảm giác mềm mại, ấm áp của không gian lạnh, hiện đại hoặc trần nhà bằng cách thêm những sợi dây tơ nhẹ nhàng mỏng manh nhưng lại rất sinh động.

5 xu hướng chiếu sáng không gian sống đang được lăng xê 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *