5 lý do để trang trí nhà với màu đào 2
Xu hướng

5 lý do để trang trí nhà với màu đào

Màu đào rất phổ biến trong những năm 1980, tuy nhiên, thời gian sau đó, sự ưa chuộng đã giảm dần. Nhưng những năm trở lại đây, màu đào bắt đầu xuất hiện với tần xuất tăng dần trong lĩnh vực thời trang cũng như thiết kế kiến trúc. Xem lý do tại sao nên trang trí nhà với màu đào.

1. Cặp với màu xám

5 lý do để trang trí nhà với màu đào 1

Màu xám là một màu nội thất “nổi tiếng”, nhưng đôi khi một không gian gồm màu xám và màu trắng cần được bổ sung thêm một chút gì đó ngọt ngào. Màu đào là lựa chọn chính xác cho trường hợp này, kết hợp ánh sáng vừa mang đến sự ấm áp, vừa tô điểm cho không gian nội thất đơn sắc.

2. Làm mềm mại một thiết kế hình học

5 lý do để trang trí nhà với màu đào 2

Phòng khách này được dán giấy dán tường màu xám tạo bóng râm cho căn phòng, có thể thêm một yếu tố bất ngờ để thiết kế với những thiết kế hình học nhưng mang màu sắc nhẹ nhàng. Các miếng nhỏ hình học màu đào trong hình nền đồ họa cho cái nhìn lạ mắt, trong khi đó, gối ôm và bình hoa cũng sử dụng màu đào mang nét quyến rũ nhưng lại rất đằm thắm.

3. Phối hợp ăn ý với kim loại đồng

5 lý do để trang trí nhà với màu đào 3

Thực sự, màu đào và kim loại đồng làm việc tốt với nhau. Chiếc ghế và bộ đèn màu đào đi chung với nhau tạo nên sự mềm mại và ấm áp. Điểm sáng ở đây đó là chất liệu kim loại mát lạnh đem đến sự mới mẻ, đồng thời trung hòa không khí trong ăn này.

4. Lựa chọn tốt cho phòng ngủ

5 lý do để trang trí nhà với màu đào 4

Hãy tưởng tượng bức tường phía sau giường được sơn màu trắng: nó sẽ làm cho căn phòng trông sạch sẽ, hiện đại. Nhưng nếu là màu đào, chắc chắn nó sẽ cho một cảm nhận mềm mại, đem đến cảm giác thư giãn.

Là một gam màu pastel mang những giai điệu nhẹ nhàng, nó hoạt động tốt trong phòng ngủ, bạn cũng có thể phối hợp màu đen cho chiếc đèn, khung tranh và đầu giường chẳng hạn.

5. Lựa chọn thú vị cho phòng ngủ của trẻ

5 lý do để trang trí nhà với màu đào 5

Giấy dán tường màu đào với hình ảnh rực  rỡ sắc hoa này hứa hẹn sẽ làm cho phòng ngủ của bé yêu nhà bạn thêm sống động hơn. Kết hợp với màu xanh nhạt gợi lên vẻ đẹp trẻ trung, sạch sẽ và có phần tươi mới. Bạn cũng có thể chọn nội thất màu đậm để làm điểm nhấn cho căn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *