5 lý do để thay mới chiếc giường ngủ của bạn 3
Phòng Ngủ

5 lý do để thay mới chiếc giường ngủ của bạn

Đầu tư vào ga trải giường mới có rất nhiều ý nghĩa, không chỉ là một cách nhanh nhất để chuyển đổi giao diện của căn phòng, nhưng việc cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi nằm trên chiếc giường của mình có thể giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn.

5 lý do để thay mới chiếc giường ngủ của bạn 1

Quá nhiều người trong chúng ta đang sống một cách bận rộn, thời gian cho giấc ngủ cũng ít đi, vì vậy, đảm bảo chất lượng giấc ngủ cũng là đảm bảo chất lượng công việc tốt hơn. Bài viết này đưa ra 5 lý do để thay mới chiếc giường ngủ của bạn ngay lập tức.

1.Hãy thử với màu trắng- xám

5 lý do để thay mới chiếc giường ngủ của bạn 2

Đối với nhiều người trong chúng ta, khăn trải giường toàn màu trắng là sự lựa chọn mặc định. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng cho những trải nghiệm mới, thay đổi bộ ga giường của bạn là một cách nhanh nhất để làm mới. Ở đây, gối và chăn được lựa chọn màu trái ngược với bộ ga để làm dịu đi bởi gam màu trắng, mang đến sự sang trọng, mềm mại, màu xanh- xám là sự kết hợp tuyệt vời giúp giữ tâm trạng thanh thản.

2.Khác lạ với màu vàng

5 lý do để thay mới chiếc giường ngủ của bạn 3

Nếu bạn đã chán ngấy những gam màu đậm ở trong căn nhà của bạn và đặc biệt góc riêng tư của bạn cũng sử dụng chúng nốt. Nếu bạn quyết định thay đổi nó nhưng vẫn giữ được nét trầm so với thiết kế nội thất tổng thể, chiếc chăn bông màu vàng tông ấm này là một lựa chọn thích hợp nhất và việc thay đổi chúng thì khá là đơn giản, chúng mang đến sự ấm cúng, thanh lịch cho không gian.

3.Xu hướng màu hồng

5 lý do để thay mới chiếc giường ngủ của bạn 4

Màu hồng phòng ngủ không chỉ dành cho các công chúa 5 tuổi. tuy nhiên, màu hồng nhạt cũng là lựa chọn cho những bậc phụ huynh nếu biết cách phối hợp ăn ý như những bức tường màu xám, có thể là một sự tuyệt vời nhẹ nhàng cho một không gian ngủ.

4.Tạo một giấc mơ sâu

5 lý do để thay mới chiếc giường ngủ của bạn 5

Giường ngủ phong cách là chìa khóa để tạo ra một cảm giác tuyệt vời. Nó có thể đơn giản như việc thêm một vài chiếc gối trang trí cùng với chiếc chăn. Phòng ngủ này sử dụng nhiều trong những màu sắc trầm ấm có vẻ mơ màng, cổ điển, đem đến những giấc mơ ấm áp, giúp bạn thư thái tinh thần, giấc ngủ sâu hơn và êm hơn.

5.Thử sức với lụa

5 lý do để thay mới chiếc giường ngủ của bạn 6

Chất liệu này giá cả không được rẻ, nhưng nếu bạn bị dị ứng với những bộ ga bông, bộ trải giường bằng lụa tự nhiên là một cái nhìn sang trọng cũng như sự lựa chọn tinh tế. Đó là một cách tự nhiên không gây dị ứng và có thể giúp bạn cảm thấy mát mẻ, đó là sự thuận tiện nếu bạn có xu hướng trở nên quá nóng vào ban đêm. Sử dụng một cái áo gối lụa cũng là giúp cho ngăn ngừa nếp nhăn, theo các chuyên gia sắc đẹp. Và tất nhiên, nó trông mịn màng và cho một cái nhìn rất đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *