4 ý tưởng sử dụng kim loại ấm cho phòng tắm của bạn 1
Phòng bếp, tắm

4 ý tưởng sử dụng kim loại ấm cho phòng tắm của bạn

Chúng ta đều biết rằng các xu hướng thiết kế luôn luôn thay đổi qua từng giai đoạn, và giai đoạn tiếp theo sẽ là đồ đạc bằng chất liệu kim loại ấm trong phòng tắm. Phòng tắm là nơi ẩm ướt, và có hơi lạnh, việc sử dụng những loại thép không gỉ như đồng, mạ vàng là ý tưởng vừa thông minh lại rất hiện đại.

4 ý tưởng sử dụng kim loại ấm cho phòng tắm của bạn 1

Nếu bạn lo ngại về cách kết hợp tốt nhất cho chất liệu này vào thiết kế của bạn mà không làm chúng trở nên cứng nhắc, Gỗ Xanh xin chia sẻ một số lời khuyên về cách sử dụng các kim loại ấm để tạo ra một nét thẩm mỹ sang trọng mà bạn sẽ rất yêu thích trong một thời gian dài sắp tới.

Dưới đây là 4 ý tưởng sử dụng kim loại ấm cho phòng tắm của bạn sáng bừng sức sống. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Go đối với vàng

Ý tưởng sử dụng vàng trong thiết kế phòng tắm nghe có vẻ lỗi thời. Nhưng, cái nhìn này gần đây được hồi sinh trở lại và đảm bảo với bạn rằng nó chắc chắn sẽ đem lại cảm hứng đầy mới mẻ, sang trọng mà chúng ta đang mong đợi.

4 ý tưởng sử dụng kim loại ấm cho phòng tắm của bạn 2

Chìa khóa để sử dụng vàng trong một bối cảnh hiện đại là tập trung vào một điểm cụ thể. Hãy tìm các mục như vòi nước, vòi sen, bảng lề cửa,… sử dụng chất liệu này cho những chi tiết nhỏ nhặt, làm điểm nhấn trong phòng tắm. Ngoài ra, hãy nhớ rằng khi nói đến vàng, sử dụng càng ít càng phát huy được công năng. Đối với chất liệu này, sử dụng như là một dấu ấn nhỏ trong thiết kế của bạn chứ không phải là một thành phần chính.

2. Chọn đồng

Có điều gì đó về cách mà ánh sáng phản chiếu của đồng làm cho nó trở nên đặc biệt và bắt mắt hơn. Vì lý do này, nó sẽ sớm trở thành một lựa chọn cho những ai muốn tạo ra một phòng tắm mà thực sự độc đáo. Xem xét việc sử dụng nó cho các tiêu điểm của không gian sống như một bồn tắm lớn hoặc cũng có thể trộn và kết hợp chất liệu đồng với các kim loại khác.

4 ý tưởng sử dụng kim loại ấm cho phòng tắm của bạn 3

Một trong những tính năng tích cực khác của đồng là nó khá dễ dàng chăm sóc. Qua thời gian người ta vẫn luôn cho rằng, nước ấm là tất cả những gì cần thiết để khôi phục lại một vật dụng bằng đồng  đang bị tối màu, nước ấm luôn làm cho đồng sáng hơn.

3. Làm sáng lên với đồng thau

Đồng thau đã được gắn bổ sung ở các tay cầm với độ bền cao và được đánh sáng bóng sẽ cung cấp cho bất kỳ phòng tắm nào một cái nhìn sang trọng, đặc biệt là khi kết hợp với một màu sắc tối hơn làm cho chúng thêm nổi bật hơn. Phối hợp này là một lựa chọn hàng đầu cho cả không gian hiện đại và truyền thống hơn.

4 ý tưởng sử dụng kim loại ấm cho phòng tắm của bạn 4

Tuy nhiên, một trong những yếu tố để xem xét trước khi chọn đồng là nó đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên để chúng luôn sáng bóng. Bạn cũng cần phải tuân thủ các hướng dẫn cụ thể của nhà sản xuất, vì vậy, lau chùi thường xuyên sẽ là thói quen tốt cần được thực hiện để mọi thứ sạch sẽ hơn.

4. Nội thất bằng đồng

Đồng là một lựa chọn thú vị cho phòng tắm vì không như nhiều kim loại khác, nó thực sự phát huy tốt công dụng cũng như độ bền khá cao. Một điều thực tế nữa là qua thời gian sử dụng và tiếp xúc, các vật dụng chất liệu đồng sẽ trở nên sáng bóng và mới hơn, tăng thêm tính thẩm mỹ.

4 ý tưởng sử dụng kim loại ấm cho phòng tắm của bạn 5

Vì lý do này, đồng luôn là chất liệu được ưu tiên sử dụng đối với những người thích cổ điển và quyến rũ. Kể từ khi đồng xuất hiện, chúng đã dần được sử dụng rộng rãi, nó có xu hướng phù hợp với những kiến trúc có phong cách cổ điển, truyền thống, tuy nhiên, cũng không kém phần hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *