15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 8
Gỗ Phòng bếp, tắm

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp

Quầy bar là một thiết kế khá được ưa chuộng trong các căn hộ cao cấp ngày nay. Đó là một nơi vô cùng thích hợp để tụ tập với gia đình và bạn bè hay có một bữa ăn uống nhẹ một mình. Và một quầy bar đòi hỏi phải có những chiếc ghế được thiết kế riêng. Ghế quầy bar có rất nhiều thiết kế đa dạng, chủ yếu phụ thuộc vào nguyên liệu làm ra chúng. Vì vậy, có thể bạn sẽ thấy khó khăn để chọn chiếc ghế quầy bar phù hợp với căn bếp của mình. Sau khi đã dạo quanh các trang web, chúng tôi có thể kết luận rằng, ghế bar bằng gỗ là một lựa chọn phù hợp với mọi thiết kế nhà bếp. Hãy cùng Gỗ Xanh xem qua những mẫu ghế tuyệt đẹp dưới đây nhé.

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 1

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 1

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 3

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 4

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 5

Ghế bar bằng gỗ là một trong những mẫu ghế phổ biến nhất. Chúng thường được thiết kế rất linh hoạt, chính vì vậy ghế gỗ có thể phù hợp với nhiều thiết kế nhà bếp khác nhau. Nếu nhà bếp của bạn được thiết kế theo phong cách Rustic, tức nhấn mạnh vào sự thô mộc, ấm áp những vẫn hài hòa, thì hãy chọn một chiếc ghế gỗ thô mộc mạc. Hoặc với căn bếp hiện đại, những chiếc ghế đơn giản, hiện đại là một lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, vì gỗ là một nguyên liệu tự nhiên nên nó dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác chẳng hạn như đá cẩm thạch hoặc thép không gỉ.

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 6

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 7

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 8

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 9

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 10

Như bạn có thể thấy, ghế quầy bar được thiết kế khá đa dạng, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ chọn được đúng mẫu ghế phù hợp nhé. Hãy chọn chiếc ghế có chiều cao vừa vặn với bàn quầy bar và số lượng vừa đủ bao quanh khu vực quầy. Ghế bar bằng gỗ sẽ là tông xuyệt tông với một quầy bar cũng bằng gỗ, tuy nhiên bạn cũng cần phải cẩn trọng trong việc cân bằng sắc thái và kết cấu gỗ trong khu vực nhà bếp.

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 16

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 12

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 13

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 14

15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp 15

Vậy, bạn sẽ chọn thiết kế ghế quầy bar bằng gỗ nào cho nhà bếp của mình? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn qua comment phía dưới, và đừng quên đón xem những bài viết khác từ Gỗ Xanh nhé!

One Reply to “15 mẫu ghế quầy bar bằng gỗ phù hợp với mọi căn bếp

  1. Cho hỏi giá ghế gỗ bar hàng đầu tiên số 01 giá bao nhiêu / cái . Showroom trưng bày ở đâu? Nếu mình mua 03 cái có ship ko ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *