10 thiết kế phòng ăn chỉ cần nhìn là muốn ăn ngay 1
Tư vấn thiết kế

10 thiết kế phòng ăn chỉ cần nhìn là muốn ăn ngay

Khi nói đến phòng ăn, chúng ta thường mong đợi để nhìn thấy những thiết kế phù hợp với đồ nội thất và các chi tiết truyền thống. Không có gì sai với điều đó, nhưng đôi khi phòng ăn thường sẽ bị bỏ qua. Những màu sắc đậm, hình nền sống động, đèn chùm, tác phẩm điêu khắc, nghệ thuật hiện đại,…chỉ là một số những chi tiết nhỏ trong cả một tổng thể không gian nhưng đã làm cho căn phòng ăn đã sẵn sàng cho một bữa tiệc sinh động.

1.Phong cách cổ điển

10 thiết kế phòng ăn chỉ cần nhìn là muốn ăn ngay 1

Khi bạn sống ở trong một chung cư, bạn có thể thích một số màu sắc tươi sáng trên các bức tường. Ở phòng ăn này, các món đồ nội thất đã được và chúng ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, sử dụng gam màu đỏ dường như mọi thứ đã được buộc chặt lại với nhau tạo nên một thể thống nhất. Thiết kế nội thất khá đơn giản đi kèm với một chiếc đèn chùm khá tinh tế. Chỉ cần lọt vào không gian này thôi là bạn sẽ có cảm giác muốn ngồi đây đợi thức ăn lên mà thôi.

2.Phong cách hoang dã

10 thiết kế phòng ăn chỉ cần nhìn là muốn ăn ngay 2

Mặc dù bức tranh phong cảnh là một yếu tố phòng ăn phổ biến trong thời đại Victoria, nhưng chắc chắn là không bao giờ trông khá bắt mắt như thế này. Lấy cảm hứng từ thời Pháp, bức tranh này được tô vẽ khá quyến rũ. Gương vát, đồ nội thất ấm chén thủy tinh, tủ thiết thời Trung Quốc đã thêm vào tinh thần vui tươi của căn phòng.

3.Phong cách lễ hội

10 thiết kế phòng ăn chỉ cần nhìn là muốn ăn ngay 3

Bộ sưu tập một mảng background rộng lớn, đây là thiết kế phòng ăn được lấy cảm hứng từ sự đam mê của chính bản thân gia chủ. Thiết kế kiểu này giống như một sân khấu ẩm thực sống động tuyệt vời. Đồng thời cũng là trung tâm cho phòng ăn để tránh ánh nhìn đối với những bức tường rải rác bên cạnh.

4.Phòng ăn bầu dục

10 thiết kế phòng ăn chỉ cần nhìn là muốn ăn ngay 4

Những chủ nhà muốn phòng ăn của họ mang đến sự gần gũi, thân mật, họ quyết định thiết kế một hình bầu dục, đi kèm với đó là thiết kế nội thất đi kèm với không gian từ hình dạng đến màu sắc. Một chiếc ghế với chân là sắt, những mẫu sắt mỹ thuật tạo sự uốn lượn, góc cạnh cho căn phòng, trong khi một hình nền trừu tượng mang lại một cảm hứng bất ngờ và thanh tao.

5.Vở kịch trong phòng ăn

10 thiết kế phòng ăn chỉ cần nhìn là muốn ăn ngay 5

Tường đen với kệ trưng bày hấp dẫn ánh sáng lúc ấm lúc lạnh ban đầu đã tạo một bối cảnh tốt cho căn phòng ăn, một thiết kế thanh lịch, cùng với tấm thảm đường sọc thời trang đóng khung tất cả các màu sắc trong các tác phẩm nghệ thuật, trong khi một chiếc đèn chùm hưu màu trắng mở ra lối đi trong không gian, tạo cảm giác như đang xem một vở nhạc kịch kịch tính.

6.Sắc xanh nổi bật

10 thiết kế phòng ăn chỉ cần nhìn là muốn ăn ngay 6

Ban đầu, căn phòng này rất ngột ngạt và thiếu thân thiện, với sự giúp đỡ của những nhà thiết kế có gu thẩm mỹ ăn ý là biết cách mở ra một lối thoát mới, họ đã có thể tiêm vào căn phòng một màu xanh nền thực vật nổi bật thống trị căn phòng ăn, trong khi một chiếc đèn chùm độc đáo được thực hiện bởi một nghệ nhân địa phương và giữa thế kỷ hiện đại cổ điển xuất hiện bộ phòng ăn sang trọng nhưng hết sức bình dị và vẫn giữ được màu xanh có căn phòng.

7.Phong cách truyền thống bên trong nét đương đại

10 thiết kế phòng ăn chỉ cần nhìn là muốn ăn ngay 7

Một di chuyển xuyên Quốc gia lấy cảm hứng từ những chủ nhà để rung lên phong cách của mình và nắm bắt màu ấy. Làm việc với một cường độ áp lực cao, trở về với căn phòng ăn vui tươi như thế này, bạn có chắc mình sẽ đành lòng rời đi? Phối hợp rèm vải họa tiết vui mắt, một bộ bàn ghế ăn 2 màu kết hợp, tường sơn cách điệu gam màu trắng, thiết bị chiếu sáng sử dụng hoàn toàn tự nhiên đó là ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài được đưa vào bằng cánh cửa sổ thoáng mát, rộng rãi.

8.Cá tính trong từng thiết kế

10 thiết kế phòng ăn chỉ cần nhìn là muốn ăn ngay 8

Phòng này phù hợp với một con người nhiều cá tính, cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia thiết kế, họ đồng ý cho tất cả các phong cách của mọi thành viên vào trong thiết kế phòng ăn lấy tông màu chủ đạo là màu đen. Miếng bảng gỗ kỳ lạ, đèn chùm chim kính và tác phẩm nghệ thuật mà họ thu được cùng nhau tạo ra một sự pha trộn phong phú.

9.Đơn giản nhưng gần gũi

10 thiết kế phòng ăn chỉ cần nhìn là muốn ăn ngay 9

Gia đình này là tập trung những người yêu thích động vật, học quyết định thiết kế phòng ăn với phong cách khác lạ không giống ai, những màu sắc mà họ sử dụng, tranh ảnh, vật dụng gợi đến màu sắc của những con vật nhỏ bé, chú mèo, chú chó thân thiện hoặc là chú bò sữa chăm chỉ. Tất cả chúng đều rất vui tươi.

10.Bí ẩn từ sâu bên trong

10 thiết kế phòng ăn chỉ cần nhìn là muốn ăn ngay 10

Đi ngược lại với xu hướng hiện nay, căn phòng này sử dụng màu đen chủ đạo để sơn tường và kể cả nội thất, kết hợp đen- trắng là điều không quá cũ kỹ, tuy nhiên, nó chưa bao giờ là lỗi thời. Vẫn là những chiếc ghế với chân ghế chất liệu sắt mỹ thuật tưởng chừng như rối mắt nhưng ánh sáng trắng của chân ghế phản chiếu lại trong không gian tạo cảm giác bí ẩn, sử dụng một chiếc đèn chùm bong bóng là một ý tưởng rất hay để chúng có thể nổi trội hơn trong không gian, điểm tô sắc trắng cho khung ảnh và khung của tạo hiệu ứng tốt cho cả căn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *