10 mẫu thiết kế đồ gỗ DIY trang trí nhà ấn tượng 2
Gỗ Thủ Công Mỹ Nghệ

10 mẫu thiết kế đồ gỗ DIY trang trí nhà ấn tượng

Thiết kế đồ gỗ luôn là niềm đam mê của những người thích phong cách đồ handmade từ gỗ, bởi chúng vừa tiết kiệm tiền mà cảm giác những món đồ do mình tự tay làm ra vẫn thích thú hơn là mua ngoài cửa tiệm với giá đắt đỏ. Nếu bạn là một trong những tín đồ handmade thì không nên bỏ qua bài viết này bởi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế đồ gỗ rất ấn tượng mà bạn chắc chắn sẽ muốn có chúng trong nhà. Những món đồ trang trí này sẽ khiến căn nhà của bạn thêm cuốn hút và ấm áp thêm nhiều đấy.

Nơi treo cốc uống cà phê

10 mẫu thiết kế đồ gỗ DIY trang trí nhà ấn tượng 1

Bạn có thể thiết kế một trạm uống cà phế ấn tượng nhờ vào những tấm gỗ. Những chiếc cốc được treo thằng hàng trên tấm gỗ với một câu slogan vui mắt chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú mỗi khi nhâm nhi ly cà phê vào buổi sáng đấy.

Khung gương bằng gỗ nổi bật

10 mẫu thiết kế đồ gỗ DIY trang trí nhà ấn tượng 2

Nếu bạn muốn căn phòng của mình thêm ấm áp, hãy kết hợp gương với khung bằng gỗ. Chỉ cần ghép bốn thanh gỗ pallet bản to lại là được. Bạn cũng chỉ cần dựng đứng tấm gương này lên, khỏi phải mất công khoan tường, đóng đinh để treo nó.

Kệ nổi lạ mắt

10 mẫu thiết kế đồ gỗ DIY trang trí nhà ấn tượng 3

Kệ nổi hiện nay là một thiết kế đồ gỗ khá phổ biến và được ưa chuộng. Hãy thử sức mình trong việc thiết kế chúng và mang đến cho căn nhà nét độc đáo từ chiếc kệ này nào. Với một số món đồ trang trí và cây cảnh đặt trên đó, ngôi nhà của bạn sẽ hiện đại thêm nhiều đấy.

Giá để giày

10 mẫu thiết kế đồ gỗ DIY trang trí nhà ấn tượng 4

Nếu bạn chưa nghĩ ra cách để những chiếc giày của mình được gọn gàng hơn ở lối ra vào thì hãy đến với ý tưởng này. Chiếc giá để giày này rất đơn giản và dễ dàng thực hiện cách nhanh chóng chỉ với những thanh gỗ nhỏ.

Bảng đầu giường ở phòng ngủ

10 mẫu thiết kế đồ gỗ DIY trang trí nhà ấn tượng 5

Thay vì tiêu tiền vào những món đồ nội thất mới tôi khuyên bạn nên tự làm chúng ở nhà. Tấm bảng đầu giường trên đây rất dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện. Bạn chỉ cần vài thanh gỗ cũ với màu sơn cũ kĩ để tăng vẻ vintage cho chiếc giường. Bạn có thể trang trí thêm với những bóng đèn vàng để thêm sự ấm áp cho căn phòng.

 Kệ tivi mộc mạc

10 mẫu thiết kế đồ gỗ DIY trang trí nhà ấn tượng 6

Nếu bạn ngại những chiếc kệ tivi mắc tiền ngoài cửa tiệm thì hãy tự làm cho mình một cái. Bạn có thể thử thiết kế đơn giản trên đây, phòng khách của bạn sẽ vẫn đẹp theo kiểu rất mộc mạc đấy. Chưa kể yếu tố gỗ sẽ giúp căn phòng thêm ấm áp và sang trọng.

Trang trí tường nhà

10 mẫu thiết kế đồ gỗ DIY trang trí nhà ấn tượng 7

Bạn có thể cải tiến bức tường buồn tẻ trong nhà chỉ với những thanh gỗ pallet cũ. Hãy thỏa sức sáng tạo và vận dụng trí tưởng tượng của mình để tái sử dụng những thanh gỗ cũ thành một tác phẩm trang trí đẹp mắt như hình trên.

Đồng hồ đầy màu sắc

10 mẫu thiết kế đồ gỗ DIY trang trí nhà ấn tượng 8

Mọi người đều thích những món đồ sắc màu bởi chúng mang đến sự vui tươi và tiếp thêm năng lượng cho chúng ta. Hãy theo những hướng dẫn trong bài viết này để tự mình làm ra chiếc đồng hồ trang trí nhà bắt mắt này nhé.

Giá treo cây cảnh đơn giản

10 mẫu thiết kế đồ gỗ DIY trang trí nhà ấn tượng 9

Mọi căn nhà đều cần màu xanh của cây cảnh để đem thiên nhiên vào căn phòng cũng như thanh lọc không khí. Hãy tự thiết kế một giá treo cây cảnh hình giọt nước lạ mắt trên đây, nó chắc chắn sẽ tô điểm cho nhà bạn mà cách làm lại vô cùng đơn giản đấy.

Lọ hoa từ ống nghiệm

10 mẫu thiết kế đồ gỗ DIY trang trí nhà ấn tượng 10

Sau cây xanh thì hoa tươi cũng là một yếu tố trang trí không thể thiếu. Nếu bạn đã chán những lọ hoa cũ thông thường thì hãy đến mới kiểu lọ hoa từ ống nghiệm này. Nguyên liệu vô cùng rẻ tiền và dễ làm. Bạn cũng có thể tự sáng tạo cho mình nhiều kiểu mẫu độc đáo riêng nữa đấy.

Chúng tôi hy vọng bạn thích những mẫu thiết kế đồ gỗ trên đây và hãy cùng đón xem những bài viết khác của Gỗ Xanh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *