10 cách thay đổi diện mạo căn nhà cách ấn tượng
Nhà Phố

10 cách thay đổi diện mạo căn nhà cách ấn tượng

Thời nay, các nhà thiết kế nội thất giống như những ảo thuật gia có thể chuyển đổi bất kì không gian sống nào trở nên ngoài sức tưởng tượng. Chỉ cần đến với 10 cách thay đổi không gian nhà ở dưới đây và bạn sẽ thấy rõ. Bạn cũng có thể tự mình thử sức với những ý tưởng này trong ngôi nhà riêng của mình – chúng rất đơn giản và bạn không cần phải gọi một chuyên gia nào cả. Chúng tôi đã chọn ra một số căn phòng có thể phù hợp với khẩu vị của bạn!

1. Một căn bếp nhỏ đầy đủ chức năng.

Ở đây, việc sơn lại tường và thêm một vài yếu tố trang trí sẽ không đủ để làm cho nhà bếp trở nên kiểu cách hơn. Nhưng căn bếp này thực sự được đổi mới hoàn toàn. Sự kết hợp của màu trắng và xanh hải quân rất ăn ý. Chậu cây cảnh giúp căn phòng thêm tươi sáng. Sàn nhà được bao phủ với gạch giả đá cẩm thạch. Các đồ nội thất thậm chí không hề di chuyển, nhưng căn bếp đã trở nên hoàn toàn khác biệt.

2. Ý tưởng cho một căn phòng nhỏ.

10 cách thay đổi diện mạo căn nhà cách ấn tượng 1

Để làm việc hiệu quả, bạn phải ở trong một không gian thích hợp. Ví dụ, sẽ tốt hơn khi tránh những những gam màu lạnh trên tường hay để chúng quá trống trải. Hãy nhìn cách mà các màu sắc tươi sáng tương phản với sàn gỗ sậm màu! Bạn sẽ rất hứng thú khi làm việc với một không gian như thế này.

3. Một phòng ngủ ấm áp.

10 cách thay đổi diện mạo căn nhà cách ấn tượng 2

Thiết kế này thích hợp cho những ai muốn thay đổi một phòng ngủ lớn. Những thanh gỗ được thêm vào giúp trần nhà trông cao hơn, nhiều ánh đèn và đồ nội thất với màu sắc nhẹ nhàng giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn. Thoạt nhìn, căn phòng dường như khá nhiều đồ đạc, nhưng trên thực tế, tất cả mọi thứ đều đã được cân nhắc kĩ và đầy đủ chức năng.

4. Văn phòng sáng tạo

10 cách thay đổi diện mạo căn nhà cách ấn tượng 3

Chúng ta dành phần lớn thời gian của mình trong văn phòng, vì vậy đây phải là một không gian thoải mái và dể chịu. Bức tường đầy màu sắc, kệ sách màu trắng với những vật dụng được sắp xếp gọn gàng cùng chiếc ghế màu xanh rực rỡ và sàn gỗ trắng sáng sẽ làm cho bạn cảm thấy sáng tạo và tràn đầy năng lượng làm việc mỗi ngày.

5. Căn phòng khách sáng sủa.

10-cach-thay-doi-dien-mao-can-nha-cach-tuong-5

Căn phòng khách này đã được thay đổi đáng kể. Ban đầu, nó được trang trí theo phong cách truyền thống với gam màu nâu sẫm chiếm ưu thế. Giờ đây, căn phòng đã sáng sủa hơn bởi một loạt các màu sắc tươi sáng, đồ nội thất chức năng, và nhất là việc sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo. Vẻ đẹp của căn phòng sẽ làm bạn hài lòng!

6. Bức tường đen huyền cùng các đồ trang trí tươi sáng.

10 cách thay đổi diện mạo căn nhà cách ấn tượng 4

Làm cho một căn phòng tối tăm và ảm đạm trông sáng sủa hơn là một nhiệm vụ điển hình cho bất kỳ nhà thiết kế nào. Tuy nhiên, đôi khi chủ nhà lại thích gam màu tối. Đối với những người như vậy, căn phòng khách này là một giải pháp lý tưởng. Việc sơn bức tường thành màu đen sẽ làm nổi bật đồ nội thất sáng màu. Bạn không cần phải thay đổi sàn nhà – chỉ cần sơn véc-ni để nó trông mới hơn là đủ!

7. Vẻ đẹp của sự tối giản.

10 cách thay đổi diện mạo căn nhà cách ấn tượng 6

Không có gì là dư thừa trong căn nhà bếp tối giản này. Bức tường màu xanh làm nổi bật các đồ nội thất màu trắng. Sàn gỗ sáng màu làm cho căn phòng thêm phần ấn tượng.

8. Thêm một chút hồng.

10 cách thay đổi diện mạo căn nhà cách ấn tượng 7

Sự kết hợp mạnh mẽ của màu trắng và màu hồng đã tăng thêm năng lượng và làm mới căn phòng. Rất nhiều ánh sáng làm cho nó khang trang, rộng rãi hơn, và bộ sofa màu vàng đồng làm cho nội thất có một cái nhìn cổ điển hơn.

9. Căn phòng khách ấm áp

10 cách thay đổi diện mạo căn nhà cách ấn tượng 8
10 cách thay đổi diện mạo căn nhà cách ấn tượng 8

Căn phòng này đã không được thay đổi quá nhiều, nhưng trông thu hút hơn sau khi được thay đổi diện mạo. Đơn giản chỉ cần thay đổi cửa sổ để căn phòng có tầm nhìn rộng hơn, sơn bức tường với màu be ấm áp, thay một số đồ nội thất và trải một tấm thảm cùng màu với bộ sofa.

10. Một phòng tắm phong cách.

10 cách thay đổi diện mạo căn nhà cách ấn tượng 9
10 cách thay đổi diện mạo căn nhà cách ấn tượng 9

Nếu bạn muốn tiết kiệm mà vẫn thể hiện được phong cách của mình thì thiết kế này là dành cho bạn. Hãy thử nghiệm với gam màu tối, nó sẽ khiến không gian chật hẹp trở nên rộng rãi hơn khi sơn tường màu nâu sẫm hoặc đen. Việc lát gạch màu trắng cũng rất phù hợp. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn khung ảnh thích hợp để trang trí lên tường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *